Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách nhắn tin zalo trên web không cần tải phần mềm

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Zalo một mạng xã hội nhắn tin tiện ích miễn phí trên điện thoại và đã có được nhiều người dùng tại việt nam, nhưng app zalo lại không hỗ trợ người dùng sử dụng các tính năng web giống như facebook. Hiện tại việc nhan tin zalo tren web không còn khó nữa, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cach nhan tin zalo tren web đảm bảo thành công. Bạn sẽ không cần tải phần mềm về máy mà vẫn có thể nhắn tin được trên web.

Các bước thực hiện cách nhắn tin zalo trên web

Bước 1: Bạn dùng máy tính hoặc điện thoại truy cập vào đường link dưới.
> https://chat.zalo.me/
Cach nhan tin zalo tren web
Xem thêm: Hướng dẫn đăng xuất zalo trên điện thoại
Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng xuất messenger
Bước 2: Tại đây sẽ hiện ra một giao diện hoàn toàn mới cho bạn trong đó có mã QRcode, lúc này việc bạn cần làm là phải lấy điện thoại ra và mở ứng dụng zalo.
Cach nhan tin zalo tren web

+ Nhìn biểu tượng ba chấm > chọn quét mã QR > đưa camera của điện thoại gần tới mã QRcode ở màn hình máy tính.
Bước 3: Sau khi đã quét mã xong thì tự động trang web sẽ đưa bạn tới giao diện zalo web, đây là giao diện còn khá là thô sơ nhưng tiện ích của web này là giúp người dùng nhắn tin. Bạn sẽ không có những trang cá nhân hoặc bạn bè, nhật ký hoạt động... Những vẫn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè đầy đủ các tính năng hỗ trợ như ứng dụng.
Cach nhan tin zalo tren web

Nhắn tin zalo trên web có tính năng gì

Tuy là cach nhan tin zalo tren web có thuận tiện và đơn giản nhưng cũng có một số mặt hạn chế vì sẽ không có đầy đủ các tính năng các phần nhật ký, trang cá nhân bạn bè... sẽ không có cho nên bạn cần lưu ý khi sử dụng.
Ở phần thông tin tài khoản thì bạn có thể cập nhật những dòng trạng thái hoặc cũng có thể thêm bạn bè tại phần này bằng cách nhập số điện thoại. Ngoài ra tại web này bạn cũng có thể cài đặt thiết lập các thông tin, cài đặt...
Cach nhan tin zalo tren web

Vậy là mình đã huong dan cach nhan tin zalo tren web rồi, các bước thực hiện khá là đơn giản và thuật tiện. Phù hợp với bạn nào dùng máy tính dễ dàng thao tác không cần giả lập hoặc tải phần mềm phức tạp, hi vọng bài viết sẽ mang thông tin hữu ích tới mọi người.