Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách đăng xuất messenger trên điện thoại android, ios

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Messenger là một ứng dụng khá thân thuộc với những ai thường sử dụng facebook và điện thoại thông minh, tại đây người dùng có thể gọi điện nhắn tin miễn phí với bạn bè. Tuy nhiên nếu bạn muốn dang xuat messenger thì cần phải biết cách nếu không thì việc đăng xuất hoàn toàn không thể. Trong bài viết này thì mình xin huong dan dang xuat messenger tren dien thoai dễ dàng và nhanh chóng, mọi người có thể làm theo chỉ trong vài bước đơn giản thôi.
Lưu ý: Khi bạn tiến hoành xóa dữ liệu thì những thông tin của nick cũ sẽ mất và các tin nhắn cũng sẽ tự động xóa, bạn nên cân nhắc khi làm theo huong dan cach dang xuat messenger.
> Xem thêm: Huong dan dang xuat zalo

Đăng xuất messenger trên điện thoai ios

Bước 1: Bạn vào ứng dụng facebook ra chứ không phải messenger.
Huong dan cach dang xuat messenger

Bước 2: Tìm và chọn vào dòng chữ xem thêm > thiết lập > Bảo mật.
Huong dan cach dang xuat messenger
Bước 3: Trong phần này thì bạn sẽ thấy dòng chữ "bảo mật" ấn vào và tiếp theo sẽ thấy dòng chữ phiên bản hoạt động, hãy nhấn vào các dấu X để có thể tắt các phiên bản hoạt động đi và khởi động lại ứng dụng bắt đầu đăng nhập vào tài khoản mới lúc này thì tài khoản messenger cũng đã thoát bạn có thể đăng nhập một nick hoàn toàn mới vào.
Huong dan cach dang xuat messenger

Cách đăng xất nick messenger trên android

Bước 1: Để có thể dang xuat nick messenger trên hệ điều hành android thì bạn ấn vào phần "cài đặt" của máy điện thoại hình bánh răng ý nhé.
Huong dan cach dang xuat messenger

Bước 2: Sau đó nhấn vào chữ "ứng dụng" rồi nhấn chọn tiếp dòng chữ tạm dừng hoạt động ứng dụng và xóa hết dữ liệu của app đi.
Huong dan cach dang xuat messenger

Và khi bạn nhấn xóa dữ liệu thì thông tin trong facebook đã bị xóa hết, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào facebook messenger một nick mới rồi.
Đây là hai giải pháp huong dan cach dang xuat messenger tốt nhất hiện nay có thể áp dụng, các bước thực hiện khá đơn giản. Hi vọng trong thời gian tới thì sẽ có chức năng đăng xuất cho người dùng, nếu còn chỗ nào chưa hiểu thì có thể để lại bình luận ở phía dưới mình sẽ trả lời và hỗ trợ cho mọi người.