Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Fifa online 3 - Cách đá phạt góc chính xác để giành chiến thắng

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Khi tham gia chơi game fifa online 3 người chơi không những cần tới kỹ thuật đá mà còn phải biết dứt điểm thì mới mang lại bàn thắng. Bạn sẽ chiến thắng trận đấu nhờ vào những quả phạt đền hoặc đơn giản là một quả phạt góc nhưng cũng đủ làm lên kỳ tích cho đội bóng.
Muốn đá chính xác cá cú phạt góc thì bạn sẽ phải biết cach da phat goc fifa online 3 nếu không thì bạn sẽ thua. Bài viết này thì mình sẽ mang tới cho mọi người cach da phat goc fifa online 3 chinh xac nhất, mọi chia sẻ từ bản thân của mình.

Video hướng dẫn cách đá phạt góc fifa online 3


Nếu như mỗi khi bạn đá phạt góc sẽ thấy có hai cầu thủ đứng ở trong vòng cấm, nhưng lúc khi mình bắt đầu đá bóng thì lại có 5,6 người đứng ở trong khu vực vòng cấm chen lấn nhau. Hãy nhớ lúc có hai cầu thủ bên mình bạn hãy chuyển sang chiến thuật max sau đó nhấn đổi người để áp dụng chiến thuật, lúc này thì cầu thủ sẽ di chuyển vào.
Cach da phat goc fifa online 3

Chắc chắn là hết chỗ không còn cầu thủ đội bạn chen lấn nữa, cách mà mình chỉnh hướng đó chính là chỉnh góc lệch với đường biên ngang khoảng 30 độ. Bạn nên đá bằng C+A để bóng đi mạnh hơn lực tạt khoản >= 1/2
Cach da phat goc fifa online 3

Chú ý: Lúc bạn sút bóng sẽ có 2 hoặc 3 cầu thủ phòng ngự ở nhà vì thế lúc bóng dội ra thì có thể áp dụng chiến thuật rút lui và phong ngự, tránh bị phản công ngược.
Cach da phat goc fifa online 3

Khi bạn dứt điểm thì nên dùng D+ hướng vào 2 góc  tránh trúng thủ môn nhé. Chỉ có vậy thôi đấy là cach da phat goc fifa online 3 của mình bạn có thể áp dụng đảm bảo thắng 100%.
Cach da phat goc fifa online 3

Các bước thực hiện đá phạt góc fifa online chuẩn xác

Quan sát lúc phạt góc có 2 cầu thủ đội bạn trong vòng cấm  > Đổi cầu thủ " mũi tên chỏ vào cầu thủ" > Căn chỉnh góc lệch đường biên khỏng 30 độ > Đá C+A  lực sút >=1/2 > Dứt điểm D+hướng góc 2 bên thủ môn.