Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách lướt web không cần có mạng trên điện thoại

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn đã bao giờ nghĩ nếu như điện thoại không có mạng thì sẽ thế nào, có lướt web được không. Trong bài viết hướng dẫn cach luot web khong can mang trên điện thoại thì mình sẽ hướng dẫn mọi người cách dùng và sử dụng một chiếc điện thoại thông minh không có mạng mà vẫn có thể lướt web vù vù. Thủ thuật luot web khong can mang áp dụng được cho hệ điều hành android và ios bạn có thể dùng chút thời gian để đọc bài viết sau đó làm theo.
Cach luot web khong co mang này giúp bạn có thể vào lại những trang web đã vào bằng cách lưu lại các trang web sau đó khi không có mạng sẽ mở ra xem, để lưu lại trang web thì thực hiện theo cách dưới đây.
Tham khảo:
Hướng dẫn cách đăng xuất zalo
Cách đăng xuất facebook messenger trên điện thoại
Cách nhắn tin zalo trên web không cần phần mềm
Hướng dẫn chặn tin nhắn facebook

Cách lướt web không cần mạng trên iphone.

Bạn sẽ thấy tính năng reading list cho phép người dùng điện thoại iphone lưu lại bất kì một trang web và hỗ trợ chế độ đọc offline đồng tính năng này nó sẽ đồng bộ hóa tất cả các thiết bị kết nối với iCloud.
Cach luot web khong can mang

Cách thực hiện: Bạn mở web bằng trình duyệt mặc định của iphone safari > Bấm chọn action "biểu tượng hình vuông có mũi tên" ở phía cuối màn hình > Sau đó bạn chọn biểu tượng mắt kính chữ add to reading list. Cách mở reading list chọn vào safari tiếp theo vào biểu tượng cuốn sách chọn biểu tượng mắt kính là xong rồi và lúc không có mạng thì bạn có thể xem lại bất kì trang web nào.

Cách vào web không cần mạng trên android

Đối với cách này thì cả android và ios đều sử dụng được với định dạng file lưu là PDF.
- Đối với máy điện thoại android.
Bước 1: Bạn vào web bằng trình duyệt google chrome > Ấn vào biểu tượng 3 chấm ở thanh công cụ phí bên phải màn hình > Print.
Cach luot web khong can mang

Bước 2: Khi điện thoại android đã hoàn thành tạo ra trang preview trên trang web > Bạn bấm vào menu và lưu lại > Chọn lưu PDF.
Khi lưu xong bạn muốn xem lại thì vào cài đặt > storage > tải về.
Trên điện thoại iphone.
Chọn safari > Action > Save PDF to ibooks là được các trang web mà bạn lưu sẽ ở trong mục PDF của ibooks trên máy.
Cach luot web khong can mang

Và mình đã hoàn thành huong dan cach luot web khong can mang cho dien thoai, đối với hai cách này khá đơn giản mọi người làm theo các bước hướng dẫn như trên là được. Khi đã lưu thì có thể mở ra xem bất cứ lúc nào mà không cần mạng, nếu muốn xem nhiều trang thì cũng làm như tương tự nhé. Chúc các bạn thành công