Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn bảo vệ an toàn tài khoản facebook không bị mất

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Mạng xã hội facebook là một nơi cho mọi người giải trí và tham gia những hoạt động giải trí, nhưng bên cạnh việc mang lại sự vui vẻ cho mọi người thì cũng có khá nhiều rắc rối diễn ra. Đặc biệt là việc ăn trộm tài khoản của nhau để tung lên những tin gây tổn hại tới danh dự của chủ tài khoản, vậy để khắc phục điều đó người dùng cần phải biết cach bao ve tai tai khoan facebook tránh khỏi những tên chuyên đi ăn trộm nick.

Bảo vệ tài khoản facebook là điều cần thiết

Xemhuongdan.com xin giới thiệu tới các bạn bài viết huong dan bao ve tai khoan facebook một cách an toàn không bị hack, trong bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người các tăng cường độ bảo mật cho tài khoản hãy đọc và lưu ý làm theo các huong dan bao ve tai khoan facebook dưới đây để có phòng tránh bị mất nick nhé.

Các cách bảo vệ tài khoản facebook an toàn

1. Khóa thông tin đăng nhập.
Khi bạn đăng kí tài khoản sẽ có mục nhập số điện thoại, bạn hãy lưu ý điểm này sau khi đăng kí tài khoản thì hãy xác nhận tài khoản faebook để tránh tình trạng lúc không lấy được lại. Cho nên bạn cần phải làm để tài khoản được bảo mật, hãy kích hoạt tính năng tiện dụng này để cho tài khoản có thêm một lớp bảo mật an toàn nữa.
Huong dan bao ve tai khoan facebook

Việc xác minh tài khoản như sau:
Cài đặt > Di động > Thêm số điện thoại > Lấy mã xác nhận > Nhập mã > OK
2. Bật thông báo an toàn cho bài viết.
Hiện nay có khá nhiều thông tin báo mạng ở trên facebook, cũng chính vì vậy có nhiều người lợi dụng tính năng này để có thể phát tán những tool để lấy tài khoản facebook của bạn với những thông tin hình ảnh thu hút. Và nếu như bạn thấy thông tin bài viết đó có nguy hại tới tài khoản thì hãy nhấn báo cáo bài viết cho facebook.
Huong dan bao ve tai khoan facebook

Để làm thực hiện: Tin bạn muốn báo > Mũi tên phía góc phải bảng tin > Chọn báo cáo bài viết hoặc ảnh
3. Thông báo đăng nhập.
Đây là tính năng mà rất ít người biết, nó cho phép người dùng có thể thấy những thông tin địa điểm mà mình đăng nhập nếu như có địa điểm lạ đăng nhập facebook sẽ thông báo về cho bạn.
Huong dan bao ve tai khoan facebook
Tham khảo:
Cach da phat goc fifa online 3
Nhan tin zalo tren web
Cach luot web khong can mang
Các thực hiện: Cài đặt > Bảo mật > Xét duyệt đăng nhập > Chọn nhận thông báo + Gửi thông báo tới email số điện thoại.
Có rất nhiều cach bao ve tai khoan facebook nhưng có ba cách này là hiệu quả và nổi trội nhất, việc bảo vệ tài khoản rất quan trọng cho nên bạn hãy lưu ý và cài đặt ngay theo hướng dẫn nhé.