Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách chặn bạn bè trên facebook

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Tài khoản facebook của bạn thường xuyên có những người lạ hoặc bạn bè làm phiền bạn bởi những thông tin khó chịu hoặc đơn giản là bạn không muốn nhìn thấy tất cả các thông tin của người đó trên facebook. Bạn có thể chan ban be tren facebook, tính năng này cho phép người dùng cấm và chặn những người bạn đã chọn vào tường hoặc nhìn thấy bất kỳ thông tin gì của nhau, sẽ không còn phải khó chịu hay bị làm phiền mỗi khi thấy thông tin của người đó nữa. Vì giờ bạn đã chặn bạn bè trên faceook rồi, để thực hiện mình xin huong dan chan ban be tren facebook nhanh nhất năm 2017.
⇰ Đổi mật khẩu garena
⇰ Tải photoshop cs6 full crack
⇰ Hướng dẫn xem tin nhắn zalo của người khác

Chặn bạn bè trên facebook là gì?

Đầu tiên thì mình sẽ giới thiệu sơ qua về tính năng này cho các bạn hiểu rõ sau đó mới thực hiện làm theo huong dan chan ban be tren facebook nhé, đây là một tính năng mà facebook cung cấp cho người dùng để chặn những thông tin hoặc bạn bè không muốn xem. Khi bạn sử dụng tính năng chặn bạn bè trên facebook là bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bất cứ thông tin liên quan tới họ và ngùi bị chặn cũng sẽ không thể nhìn thấy bạn.

Hướng dẫn cách thực hiện chặn bạn bè trên facebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào facebook như bình thường.
Huong dan chan ban be tren facebook
Bước 2: Chọn Mũi tên chỉ xuống ⇾ Cài đặt ⇾ Chặn ⇾ Quản lý chặn ⇾ Chặn người dùng ⇾ Bạn thêm tên nick người muốn chặn vào ⇾ Nhấn chặn.
Huong dan chan ban be tren facebook

Đối với điện thoại thì cũng thao tác tương tự như trên, ngoài ra facebook còn cung cấp cho người dùng tính năng chặn tin nhắn, chặn ứng dụng, chặn lời mời tham gia sự kiện... bạn chỉ cần nhập tên muốn chặn và nhấn chặn là xong thôi.
Huong dan chan ban be tren facebook

Vậy là mình đã huong dan chan ban be tren facebook trong vài bước đã xong, nếu bạn cảm thấy hữu ích vui lòng để lại bình luận và like bài viết để mình tiếp tục đưa tới mọi người những bài viết hay hơn.