Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại android

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Điện thoại bạn đang sử dụng có quá nhiều ứng dụng mà trước đó bạn đã cài và hiện tại thì bạn không muốn dùng tới các app này nữa muốn gỡ bỏ ra khỏi máy điện thoại để cho máy có khoảng trống, nhưng bạn lại không biết làm sao để go bo ung dung tren dien thoai android nhanh nhất và thuận tiện. Trong bài viết này thì mình sẽ huong dan go bo ung dung tren dien thoai android tiện dụng và nhanh nhất, sẽ có ba cách để bạn gỡ các ứng dụng ra khỏi điện thoại.

Hướng dẫn cách gỡ ứng dụng cho máy android

Cách 1: Đối với cách này thì áp dụng với dòng máy điện thoại có hệ điều hành từ 4.0 trở lên cách thực hiện cũng khác đơn giản bạn chỉ cần ấn giữ biểu tượng của ứng dụng muốn xóa khoảng 4 giây sau đó di chuyển tới biểu tượng thùng giác ở góc màn hình bạn di chuyển và thả vào đấy. Lúc này một giao diện sẽ hỏi bạn có muốn xóa không thì hãn nhấn OK và bạn đã xóa thành công rồi. Đây là tính năng xóa nhanh của các dòng máy điện thoại có cấu hình cao, bạn có thể xóa nhiều app cùng một lúc với tính năng này.
Huong dan cach go bo ung dung tren dien thoai android
Tham khảo:
Hướng dẫn đăng xuất messenger
Cách đăng xuất zalo
Cách 2: Đối với cách này thì dòng máy điện thoại nào cũng sử dụng được nhưng có phần hơn khó một chút. Đầu tiên là bạn vào menu của điện thoại sau đó nhấn vào Cài đặt " biểu tượng bánh răng " > Chọn dòng chữ Applications > Sau đó bạn sẽ thấy một mục mới thì chọn Manage applications > Tìm tới biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn xóa là được.
Huong dan cach go bo ung dung tren dien thoai android

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại android

Cách 3: Cách thứ 3 này cũng không khó sử dụng bạn sẽ xóa ứng dụng bằng cách truy cập vào cửa hàng google play để gỡ các cài đặt nhưng chỉ áp dụng với những ứng dụng tải từ google play thôi nhé. Để xóa các ứng dụng thì bạn ấn vào icon của google play > Chọn my app > Sau đó chọn ứng dụng muốn gỡ > Chữ gỡ cài đặt vậy là bạn đã gỡ cài đặt thành công rồi đấy.
Huong dan cach go bo ung dung tren dien thoai android

Trên đây là 3 cách huong dan go bo ung dung cho may android hãy chọn cho điện thoại của bạn những cách phù hợp vào gỡ bỏ những app không cần thiết để điện thoại hoạt động một cách tốt nhất không bị hao phí dung lượng nhé.