Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn chặn lời mời chơi game, ứng dụng trên facebook

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Mạng xã hội facebook là nơi chia sẻ những thông tin cảm xúc cũng là nơi giải trí đang được nhiều người yêu thích, cũng chính vì vậy người dùng gặp nhiều rắc rối khi tham gia. Những lời mời chơi game trên facebook làm phiền tới bạn bởi những thông báo mời chơi game dùng ứng dụng... mà hầu hết các ứng dụng này bạn đều không cần đến nó khiến cho bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi vào trang cá nhân của mình.
Đừng lo nhé, bài viết này tôi sẽ huong dan chan loi moi choi game tren facebook chỉ trong vài bước để bạn có thể chặn tất cả những lời mời hoặc ứng dụng ở trên facebook từ đó sẽ không bị làm phiền mỗi khi vào nữa nhé. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chan loi moi choi game tren facebook.
Cách đăng xuất facebook messenger
➛ Cách chặn tin nhắn quảng cáo facebook
➛ Hướng dẫn chặn lời mời vào nhóm facebook

Các lời mời chơi game trên facebook từ đâu.

Trên facebook có khá nhiều trò chơi bắt mắt và hút người chơi, nó luôn tạo cho người chơi nhiều thứ và có những yêu cầu để mời thêm người chơi vào bằng cách nhấn mời bạn bè qua facebook để nhận thưởng, nhưng điều đó vô tình đã làm cho người khác cảm thấy phiền lòng và khó chịu.
Đối với những bạn không thích chơi game sẽ thấy khó chịu bởi họ mời khá nhiều lần và hầu như ngày nào cũng mời cho nên việc chan loi moi choi game tren facbook là việc cần thiết.

Cách chặn lời mời chơi game trên faceboook chi tiết.

Bước 1: Nhấp vào Cài đặt như dưới hình ảnh.
Huong dan chan loi moi choi game tren facebook

Bước 2: Giao diện mới sẽ hiện ra bạn nhấn vào chữ Chặn.
Huong dan chan loi moi choi game tren facebook

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy các dòng Chặn hiện ra tìm tới dòng chữ Chặn ứng dụng > Nhập tên ứng dụng vào ô ví dụ như Clash of clans > Nhấn chặn và lưu lại.
Lưu ý: Nếu như bạn đã từng chơi game thì thông báo sẽ vẫn xuất hiện, hãy nhấn vào thông báo và click vào dấu X ở bên cạnh và sẽ không nhìn thấy lời mời chơi game nữa.
➣⏬Xóa ứng dụng trên facebook.
Huong dan chan loi moi choi game tren facebook

Để xóa ứng dụng trên facebook bạn nhấn vào Thiết Lập > Ứng dụng > Nhấp vào nút X bên cạnh các ứng dụng để xóa.