Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn chặn lời mời vào nhóm trò chuyện facebook

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn thường xuyên bị làm phiền bởi những tin nhắn trò chuyện không đâu với những người lạ không hề quen biết ở trên facebook và bạn thấy điều đó khá khó chịu khi mà cuộc trò chuyện cứ diễn ra liên tục mà mình lại không hiểu gì cả. Bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi cuộc trò chuyện vô bổ này, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết cach chan loi moi vao nhom faebook thế nào. Hoặc cũng có thể thoát khỏi nhóm đó hoặc mạnh tay hơn là hủy lời mời kết bạn nhưng điều đó thì lại gặp nhiều phiền phức với bạn khi mà bạn bè phát hiện ra.

Công cụ facebook protector chặn lời mời vào nhóm facebook.

- Chặn những lời mời vào nhóm vô tội vạ.
- Chống lại những hacker tấn công lấy tài khoản facebook.
- Ẩn chữ đã xem trong tin nhắn.
- Ẩn chữ đang trả lời.
Huong dan cach chan lời moi vao nhom facebook

> Tải công cụ theo đường link https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-protector/kadaffcnjkedoajdllakiaobgnmejfmb
Hãy cứ yên tâm ở bài viết hôm nay mình sẽ huong dan chan loi moi vao nhom facebook nhanh nhất mà không cần tới hủy kết bạn hay là vào nhóm, khi sử dụng tính năng facebook protector thì người dùng sẽ không phải lo tới vấn đề bị thêm vào nhóm một cách vô cớ nữa.

Hướng dẫn cách chặn người lạ mời vào nhóm facebook

Bước 1: Bạn tải công cụ facebook protector về nhấn vào add-on công cụ này chỉ hỗ trợ trình duyệt chorme hoặc cốc cốc... các trình duyệt máy tính.
Huong dan cach chan loi moi vao nhom facebook

Bức 2: Sau khi đã cài đặt xong và hoàn tất các bước thì bạn có thể thêm người lạ những người hay thêm bạn vào nhóm để chặn những lời mời của người đó.
Huong dan cach chan loi moi vao nhom facebook

Chỉ với hai bước đơn giản là bạn đã có thể chan loi moi vao nhom facebook một cách đơn giản và an toàn rồi, khi đã thêm tính năng này vào máy thì sẽ không phải lo có người lạ nào thêm  bạn vào nhóm nữa. Và cũng đảm bảo cho bạn sẽ không bị mất tài khoản facebook khi vào những đường link xấu.
Tin tiện ích liên quan:
Hướng dẫn cách đăng xuất zalo
Hướng dẫn đăng xuất facebook messenger
Cách lướt web không cần mạng