Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn chặn tin nhắn và cuộc gọi facebook messenger

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn thường bị làm phiền bởi những tin nhắn của người lạ hoặc nhưng người mà bạn không muốn trò chuyện, với các tin nhắn hoặc cuộc gọi làm phiền bạn có thể chặn nhưng bạn lại không biết làm sao để chặn tin nhắn facebook của người lạ. Trong bài viết này thì mình sẽ huong dan cach chan tin nhan facebook nhanh nhất, trước kia thì bạn phải vào ứng dụng để chặn, nhưng hiện tại thì có thể chặn ở ngay trên messenger, ứng dụng mới cung cấp tính năng này bạn chỉ cần làm theo huong dan chan tin nhan facebook.

Các bước để chặn tin nhắn và cuộc gọi messenger

Huong dan chan tin nhan facebook
Xem thêm:
Hướng dẫn cách đăng xuất facebook messenger
Đầu tiên để sử dụng tính năng chan tin nhan va cuoc goi facebook messenger thì bạn cần vào app messenger > Tìm đến người mà muốn chặn> Nhấn vào biểu tượng information "biểu tượng chữ i khoanh tròn"> Kéo xuống dưới và chọn chặn.
Huong dan chan tin nhan facebook

Sau đó ứng dụng sẽ đưa bạn tới một giao diện mới tại đây facebook sẽ hỏi bạn chắc chắn muốn chặn người này không thì hãy nhấn xác nhận vậy là bạn đã chặn thành công.

Chặn tin nhắn và cuộc gọi trên web

Huong dan chan tin nhan facebook

Đầu tiên thì bạn hãy vào trang web theo địa chỉ fb.com > Nhấp vào nick người muốn chặn> Sau đó chọn bánh răng biểu tượng cài đặt> Chọn dòng chữ chặn tin nhắn. Và bạn đã chặn được những người không muốn trò chuyện thành công rồi, mong rằng bài viết huong dan chan tin nhan facebook sẽ giúp được bạn.