Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo rác facebook

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Hiện nay tình trạng spam tin nhắn quảng cáo trên facebook diễn ra khá nhiều và hằng ngày chúng ta thường phải đối đầu với những tin nhắn rác mà mình không muốn được. Bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi vào facebook lại thấy một đống thông báo có tin nhắn không liên quan tới mình, bạn loại bỏ tin nhắn rác ấy bằng cách thoát khỏi cuộc trò chuyện nhưng vài ngày sau lại thấy. Hãy áp dụng ngay huong dan chan tin nhan quang cao facebook đảm bảo sẽ không còn những tin nhắn gửi đến nữa, bạn có thể ngủ yên và không bị những người lạ mặt làm phiền nữa.
Để có thể chan tin nhan quang cao facebook thì bạn hãy làm theo các bước dưới đây, có hai cách thực hiện bạn có thể chặn bằng máy tính hoặc trên thiết bị di động.
+ Hướng dẫn cách lướt web không cần mạng
Cách nhắn tin zalo trên web

Cách chặn tin nhắn quảng cáo facebook bằng máy tính

Bạn mở trình duyệt web ở trên máy tính vào trang chủ của facebook bạn có thể mở bằng bất kì trình duyệt nào cũng được.
Huong dan chan tin nhan quang cao facebook

Nhìn vào góc màn hình bên phải thấy có biểu tượng mũi tên chỉ xuống ấn vào đó và chọn chữ Cài đặt nó sẽ chuyển bạn tới một giao diện hoàn toàn mới, tiếp theo đó là chọn Quyền riêng tư tại mục này bị bạn sẽ nhìn thấy chữ Ai có thể liên hệ với tôi click vào chỉnh sửa và chọn Lọc tin nhắn từ người khác tới hộp thư chọn Lọc nghiêm ngặt rồi cuối cùng nhấn xong.
Huong dan chan tin nhan quang cao facebook

Mũi tên chỉ xuống > Cài đặt > Quyền riêng tư > Ai có thể liên hệ với tôi > Lọc tin nhắn từ người khác > Lọc nghiêm ngặt > Xong.
Huong dan chan tin nhan quang cao facebook

Chặn tin nhắn quảng cáo bằng thiết bị di động

Huong dan chan quang cao tin nhan facebook

Mở app facebook ở điện thoại của bạn lên sau đó nhấn vài biểu tượng menu 3 gạch ngang sau đó chọn tiếp dòng chữ đường tắt quyền riêng tư chọn tiếp tục chữ cài đặt khác > quyền riêng tư.
Lúc này bạn sẽ thấy mục ai có thể liên hẹ với tôi chọn dòng chữ lọc tin nhắn từ người khác đến hộp thư sau đó cũng chọn lọc nghiêm ngặt, vậy là đã xong.
Huong dan chan tin nhan quang cao facebook
Huong dan chan tin nhan quang cao facebook

Các bước thực hiện cach chan tin nhan quang cao facebook thật đơn giản phải không nào, ai cũng có thể làm theo được. Từ đây bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn rác của người lại quảng cáo bán hàng nữa.