Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn chơi katarina mùa 7 những điều cần biết

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Trong mùa giải thức 7 này có nhiều thay đổi về sức mạnh lẫn cách chơi của những vị tướng, trong bài viết này sẽ huong dan cach choi katarina mua 7 và giới thiệu cách cộng trưởng mới chi tiết các cách chơi trong mùa này để đạt được hiệu quả cao.
Như mọi người đã biết thì nhân vật katarina là một vị tướng có khả năng khá mạnh có nhiều skill đa năng, linh hoạt và có nhiều kĩ năng gây sát thương lớn cho đối thủ
Đầu tiên thì phải nói đến lối chơi của vị tướng này người chơi hãy lưu ý nhặt được dao để tận dụng khả năng của chiêu E sẽ giúp bạn tối ưu hóa lượng sát thương lớn.

Khả năng ăn chiến công đầu của katarina.

Khả năng khô máu.
Không có gì là khó nếu như bạn biết vận dụng các chiêu với nhau cho hợp lý, bạn có thể đoạt được chiến công đầu ngay từ cấp hai hoặc một phép bổ trợ. Nhiều bạn cho rằng sức mạnh sát thương của kata mới ít hơn so với mùa cũ, đó là sai lầm, ở phiên bản mùa 7 này thì kata có khả kiếm được fb ngay từ cấp 2 tương đương với Riven.
Huong dan choi katarina mua 7 nhung dieu can biet

Chơi nhân vật katarina không hề khó

Combo truy đuổi.
Đối với combo truy đuổi đặc biệt thích hợp dùng để tiêu diệt những tướng có khả năng tốc biến hay nhiều kĩ năng dạng lướt, ẩn như yasu, ngộ không... Bạn hãy nhớ lấy điều này là luôn E > Q > W bạn hãy dùng W cũng cho bạn một lượng tốc độ chạy để thoát khỏi tình huống bị hạ gục.
Combo giao tranh tiêu chuẩn.
Combo vẫn giống như tướng kata mùa cũ, sát thương lớn cho để bạn lập được chiến công. Bạn có thể thu dọn toàn cuộc bằng cách lướt dao bằng chiêu R.
Mẹo khi chơi chơi tướng katarina.
- Bạn có thể sử dụng các tính năng từ trưởng Q luôn rơi ra sao lưng mục tiêu đầu tiên trúng, nghĩa là bạn phải có ngay tốc biến ngay khi trúng trưởng Q lúc này ngọn dao sẽ đặt trước vị trí mà đối thủ tốc biến bạn có thể đuổi theo kẻ địch.
- Q vào cóc có thể giúp bạn sử dụng E qua tường.
- Chiêu E có thể reset trong đòn đánh thường.
- Bạn có thể cắm mắt rồi dùng E để nhảy qua tường.
- Nhảy vào thực vật.
Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi nhân vật katarina mua 7 bạn có thể tham khảo về cách chơi để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi chơi game. Chúc các bạn vui vẻ