Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iTunes cho máy tính

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Một phần mềm của Apple không thể thiếu cho người dùng yêu thích sử dụng những sản phẩm của hãng này, phần mềm iTunes nó là một phần mềm không thể thiếu ở bất cứ chiếc điện thoại iphone, ipad... nó có tính năng chính là cài đặt ứng dụng, sao chép thông tin, xuất danh bạ.
Nếu như bạn là một người đang sử dụng iphone thì chắc chắc phải có phần mềm này ở trong máy, nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong quá trình sử dụng điện thoại. Việc tai va cai dat  phan mem itunes khá đơn giản diễn ra nhanh chóng, trong bài viết này mình sẽ huong dan tai va cai dat phan mem itunes cho may tinh windows 7, 8. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé để có thể tải phần mềm iTunes một cách thuật tiện nhất.

Phần mềm iTunes là gì.

iTunes là một phần mềm được cung cấp miễn phí bởi Apple được cài sẵn ở trên các máy tính macbook và nó được hỗ trợ cho mọi hệ điều hành windows chức năng chính của phần mềm này chính là giúp cho người dùng có thể sao chép, chỉnh sửa, xuất thông tin... nhanh nhất cho điện thoại iphone.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm itunes

Bước 1: Bạn truy cập vào website http://www.apple.com/itunes/download/
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iTunes cho máy tính

Bước 2: Đợi nó load xong rồi nhấn vào chữ Download Now màu xanh phía dưới để tải về.
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iTunes cho máy tính

Bước 3: Sau khi đã tải itunes về máy xong, thì hãy mở file vừa tải về ra. Một giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện bạn chọn vào chữ Install.
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iTunes cho máy tính

Bước 4: Đợi cho tới khi có thông báo hoàn tất cài đặt nhấn vào chữ Finish.
Bước 5: Nhập ID tài khoản Apple.
Vậy là bạn đã cai dat phan mem itune tren may tinh xong rồi đấy, hãy sử dụng tùy thích nhé nếu như bạn có muốn cài nhạc chuông cho điện thoại iphone bằng itune thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.
➝ Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone
➝ Cách cắt nhạc mp3 trên máy tính
➝ Hướng dẫn đăng ký nick zing me