Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Điểm danh những tướng dọn rừng nhanh nhất LMHT thời đại thích khách

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Hiện tại thì Liên minh huyền thoại triển khai thời đại thích khách rồi và cũng có một số thay đổi khiến người chơi ngỡ ngàng, nhưng khoan nói tới những thay đổi đó. Hôm nay thì xem hướng dẫn sẽ cùng các bạn điểm qua một số vị tướng có sức mạnh dọn lính nhanh trong thời đại thích khách này.

Những vị tướng dọn rừng siêu nhanh

Tướng Leesin.
Điểm danh những tướng dọn năng nhanh nhất LMHT thời đại thích khách

Một vị tướng có sức mạnh đi rừng cực khủng,nhưng không chỉ vậy lee còn sở hữu cho mình kĩ năng dọn rừng vô cùng nhanh. Với những bãi bùa thì lee xử lí khá nhanh với chiêu thức Sóng âm + Vô ảnh cước chiêu Q, với những con quái có số lượng nhiều thì anh lee nhà ta dùng kĩ năng Địa chấn chiêu E để rỉa máu khá nhanh. Nếu như anh ta nên dìu đen từ sớm thì với sức mạnh này việc dọn rừng không là vấn đề.
Tướng Hecarim.
Điểm danh những tướng dọn năng nhanh nhất LMHT thời đại thích khách

Với vị tướng này thì không còn nghi ngờ gì nữa khi mà với khĩ năng xoay xoay vài phát là đống lính đã biến mất, bị anh ta nuốt gọn mang về cho mình một số tiền khá lớn. Và nếu như bạn cầm tướng Hecarim quen rồi thì việc dọn lính chẳng thua kém gì leesin.
Tướng Rengar.
Điểm danh những tướng dọn năng nhanh nhất LMHT thời đại thích khách

Như các bạn đã biết thì rengar mới được chỉnh sử chiêu thức Q Tàn ác chiêu thức này có thể tấn công đối phương ở trên diện rộng, mỗi khi dọn lính thì dùng chiêu thức Q là việc khá đơn giản.
Tướng Rek’Sai.
Điểm danh những tướng dọn năng nhanh nhất LMHT thời đại thích khách

- Phong cách của vị tướng này là đi rừng một lựa chọn cực tốt trong thời đại thích khách tuy đã bị giảm sức mạnh khá nhiều so với các phiên bản trước nhưng không phải vì vậy mà Rek’Sai giảm đi sức mạnh vốn có của mình. Với sức mạnh đánh diện rộng thì việc dọn lính trở lên đơn giản ngay cả trong việc đi rừng cũng vậy.

Nên dùng những vị tướng đi rừng để dọn rừng

Đây là những vị tướng mà các bạn nên chọn đi rừng tốt nhất hiện nay, trong mùa 7 này nếu như làm quen được với những tướng này chắn chắn bạn sẽ có một mùa giải thành công.
Tham khảo thêm.
⇨ Cách đá phạt góc fifa online 3 chính xác