Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Những cặp tướng dota bá đạo nếu đi chung với nhau

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Dota 2 đã trải qua nhiều năm và được người chơi yêu thích, với phong cách chơi hấp dẫn kết hợp tính đồng đội cao thì dota 2 đã mang tới người chơi những giây phút thăng hoa trong game. Để có được tính đồng đội cao thì người chơi trước khi tham gia trận đấu cần phải biết các tướng phù hợp với nhau để chọn và phối hợp một cách ăn ý nhất. Xemhuongdan sẽ thông kê các cặp tướng dota 2 bá đạo nhất khi đi chung với nhau cho người chơi tham khảo.

Các cặp tướng dota 2 phối hợp ăn ý nhất

Slardar + Lifestealer.
Những cặp tướng dota bá đạo nếu đi chung với nhau

Có thể nói hai tướng này là bộ đôi có mặt khá lâu rồi vừa cũ lại vừa mới nhưng vẫn mang lại sức mạnh kinh khủng với nhau, cho dù meta đang xuât hiện thêm những carry cực hot như phantom assassin.... thế nhưng Lifestealer lại là tướng được lọt top được sử dụng nhiều nhất trong các giải đấu.
Trong khi đó tướng còn lại là Slardar lại gây được nhiều bất ngờ không kém khi mà ở ví trí offlane và support đây cũng chính là lý do khiến bộ đôi này có sức mạnh không lường gây cho đối thủ nhiều sát thương.
Shadow Demon + Mirana
Những cặp tướng dota bá đạo nếu đi chung với nhau

Combo Disruption + Arrow đã trở nên quá quen thuộc với người chơi trong thời gian này, kể từ khi nhận được buff Aghanim's Scepter thì Mirana bỗng nhiên trở thành một vị tướng khá hot có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Khi đó thì tướng Shadow Demon lại là một trong những vị tướng hỗ trợ hiệu quả nhất .

Sự kết hợp hoàn hảo của các vị tướng

Shadow Demon + Luna.
Những cặp tướng dota bá đạo nếu đi chung với nhau

Thật sự thì tướng Shadow Demon có thể kết hợp với khá nhiều tướng support khác với sức mạnh kinh khủng thì tướng này sẽ đi cùng Luna một hard carry, cặp này không giống với những bộ đôi khác họ có sức mạnh thiên trụ với khả năng push trụ solo của Luna cộng thêm với sức mạnh Disruption của tướng Shadow Demon và mang thêm Manta Style thì chắc chắn đối thủ sẽ phải gánh chịu một lượng sát thương vô cùng lớn.
➛ Những tướng liên minh huyền thoại dọn rừng nhanh nhất
➛ Hướng dẫn lên đồ tướng talon mùa 7
Đây là bộ 3 tướng dota hiện đang rất hot nếu như bạn còn cảm thấy thiếu cặp nào thì hãy vui lòng comment ở phía dưới nhé.