Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

3utools là gì, hướng dẫn cách cài đặt phần mềm 3utools

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn đang sử dụng thiết bị ios và muốn kết nối với máy tính để quản lý cách file, thông thường chúng ta sẽ tải itools nhưng thực sự thì muốn dùng và hiểu hết được tính năng của phần mềm quản lý dữ liệu cho thiết bị này rất khó cho những người chưa từng tiếp xúc với nó bao giờ.
3utools la gi

Gần đây có một phần mềm giúp máy tính có thể kết nối được với thiết bị ios được gọi là 3utools nó được phát hành bởi 3uteam với tính năng chuyên dụng để quản lý các dữ liệu cho thiết bị ios nhanh chóng đơn giản.
Nhiều người đặt ra câu hỏi 3utools là gì và liệu sử dụng có tốt như các phần mềm trước đó không bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc và cách cài đặt phần mềm 3utools tới các bạn.

3utools là gì?

Giống với itools nó cung cấp cho người dùng tính năng có thể kết nối được với thiết bị ios bằng máy tính để thao tác thực hiện việc copy ảnh, chép nhạc vào điện thoại iphone... một cách nhanh chóng. Và đặc biệt phần mềm này được cung cấp tới người dùng hoàn toàn miễn phí chính vì vậy đã được nhiều người dùng sử dụng trên toàn thế giới.
Được phát hành bởi 3uteam nó cho phép người dùng sử dụng miễn phí và kết nối với điện thoại hoặc thiết bị ios để chép nhac, copy ảnh, sao lưu danh bạ... với thao tác cực kỳ đơn giản và dễ làm không hề phức tạp như sử dụng itunes nó không hạn chế người dùng về tính năng và cách sử dụng. Thế nên người dùng sử dụng 3utools không chỉ vì nó dễ sử dụng mà nó còn có nhiều tính năng đặc biệt các tính năng công cụ của iTools thì ứng dụng này đều có và thêm một số tính năng tiện ích khác nữa như là kiểm tra và tải phiên bản mới nhất của ios, flash firmware... nó còn có tính năng đặc biệt hơn khi mà giúp Jaibreak chỉ bằng một click. Nhưng hiện tại thì 3utools chỉ có phiên bản hỗ trợ dành cho hệ điều hành Windows.
3utools được giới chuyên gia đánh giá cao bởi nó không chỉ tích hợp được những tính năng tiện ích từ các công cụ khác như iTools và còn hỗ trợ cho người dùng restore các thiết bị của mình và cũng có thể hạ cấp một số thiết bị ios như iphone và các đời cũ hơn. Nâng cấp các thiết bị ios lên bản mới với tốc độ nhanh chóng mặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt 3utools về máy tính.

Bạn nhấn vài link Tại Đây để tải 3utools về máy.
3tools la gi

Lúc bạn nhấp vào tải về máy hoàn tất hãy tìm đến tập tin 3uTools_v2.03_Setup.exe nhấn chuột vào fiel và chọn Install để tiến hành cài đặt, chương trình này khá nhẹ nên việc cài đặt diễn ra khá nhanh.
Sau đó bạn đợi vài giây để chương trình tự động cài đặt.
3utool la gi

Khi chương trình cài đặt xong sẽ hiện thông báo bạn nhấn chọn vào Launch để hoàn tất quá trình cài đặt.
3utools la gi

Vậy là mình đã giải đáp câu hỏi 3utools là gì và cách cài đặt phần mềm 3utools trên máy tính, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ứng dụng vui lòng để lại câu hỏi phía dưới mục bình luận để được giải đáp và hỗ trợ.