Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách dùng skill qua người hiệu quả fifa online 3

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn tham gia chơi game fifa online 3 cũng được một thời gian rồi nhưng toàn bị thua bởi những đối thủ có đội hình yếu hơn, không phải là do cầu thủ đội bạn khỏe hơn có nhiều skill hơn mà do cách mà bạn điều khiển các cầu thủ. Những bàn thắng đội bạn ghi được rất lắc léo và khó cướp bóng đó là bởi vì họ biết dùng skill để qua người đó chính là lý do bạn liên tiếp thua trận.
Sau khi đọc bài viết cách qua người fifa online 3 bằng skill này thì đảm bảo bạn sẽ thành cao thủ múa trong game, trong bài viết sẽ hướng dẫn người chơi sử dụng skill qua người fifa online 3 một cách hiệu quả nhất nhấp bằng các kỹ năng rê bóng hoặc các phím combo skill tạo ra những động tác qua người.
Cach qua nguoi fifa online 3

Đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả nhưng để sử dụng được các skill hiệu quả và đúng lúc thì cần phải có thời gian để luyện tập cho ngón tay thuần thục với các phím, thông thường thì người chơi có thể nhấn phím Shift để qua người và xoay nhưng ở dưới đây sẽ hướng dẫn dùng thêm 2 skill được nhiều người cho là hiệu quả nhất, bạn có thể thường xuyên sử dụng.

➛ Cách đá phạt góc fifa online 3

Các skill qua người hiệu quả trong fifa online 3.

1. Sử dụng phím E + C để đi bóng.
Đây là skill không hề mới nhưng nó vẫn đạt được hiệu quả khá cao và có sự lợi hại trong mỗi pha đi bóng, với skill E + C thì cầu thủ có thể đạt vận tốc tối đa ngay sau khi người chơi qua người đối thủ. Nó kinh điển hơn khi mà bạn thực hiện E + C nâng cấp, những hậu vệ của đội bạn sẽ hoàn toàn bị loại bỏ phía sau mà bạn sẽ không cần tạo nhiều skill phức tạp khác. Khi bạn sử dụng các cầu thủ hàng đầu hiện nay như Aubameyang, Ronaldo, Griezmann, Bale thì thực sự đây là một skill vô cùng đáng sợ và hoàn toàn hậu vệ đội bạn không có khả năng cản phá với skill qua người này.
Thêm một điểm của skill này đó chính là không chỉ tiền đạo mà bất kỳ một cầu thủ nào trong đội cũng có thể sử dụng kỹ năng E + C để qua người.
Cach qua nguoi fifa online 3

2. A → S/D → S
Phong cách giả sút này kinh điển và đã quen thuộc với người chơi và giờ nó vẫn phát huy được tác dụng trong fifa online 3, nhưng để sử dụng được skill này thì cầu thủ phải đạt yêu cầu là 5 sao thì mới được hoặc cầu thủ 4 sao nhưng điều kiện là phải đứng yên không chạy. Và cách dùng skill này vẫn đơn giản đó chính là ấn phím A + S hoặc D + S và kết hợp với phím điều hướng để định vị hướng bóng, nó hoạt động khá hiệu quả và vô cùng ảo diệu.
Những skill đa số đều combo tổ hợp phím và dừng cầu thủ lại hoặc giảm tốc độ, đáp ứng đủ yêu cầu mặc định thì mới có thể dùng được skill nhưng skill A + S lại khác hoàn toàn nó cho phép người chơi sử dụng lúc cầu thủ đang có tốc độc cao nhất, và thực hiện liên tục thì đây chính là một cơn ác mộng với đội bạn.
Và cũng có một điểm khá thú vị ở skill A + S đó chính là những cầu thủ có sức khỏe thì đẩy bóng dàu xa hơn khi thực hiện combo này mang tới sự hiệu quả khác lạ. Và thêm nữa đó chính là hướng đẩy bóng đi sau khi nhấn A + S thì là vô hạn, như vậy thì người chơi mà dùng tay cầm để chơi game thì sẽ có lợi nhiều hơn.

Dùng skill qua người trong fifa online 3 đúng cách.

Bạn hãy tập luyện thật nhiều để luyện tập ngón tay cho quen với các phím, nếu như mà chưa ấn quen thì chắc chắn khi thực hiện các skill sẽ lỗi và dẫn tới hậu quả thua trận. Trên đây là cách dùng skill qua người trong fifa online 3 mới nhất cho người chơi, bạn hãy để lại bình luận nếu như còn có skill nào tốt và dễ dùng hơn nhé.
Cùng xem video nhé.