Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách khắc phục điện thoại iphone 7 hết pin nhanh ios 10

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bản cập nhật ios 10 cho người dùng đã mang tới nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả phần cứng lẫn mềm mang tới cho người dùng sự trải nghiệm mới lạ và cùng với hệ điều hành mới là bom tấn iphone 7 được ra mắt cùng nó và tất nhiên sẽ sử dụng hệ điều hành ios 10.
Theo như thông tin mà Apple đưa ra thì sử dụng bản ios 10 sẽ sử dụng được khoảng 10 đến 12 tiếng để duyệt web nhưng thực tế khi người dùng điện thoại iphone 7 nâng cấp lên hệ điều hành ios 10 lại có vấn đề về thời lượng sử dụng pin khá nghiêm trọng không giống với những gì apple đã nói.
Bài viết này sẽ giúp mọi người để khắc phục điện thoại iphone hết pin nhanh trong quá trình sử dụng một cách chi tiết và hiệu quả nhất.
Cach khac phuc dien thoai iphone het pin nhanh
Cách khác phục điện thoại iphone hết pin nhanh hiệu quả cho mọi máy

Một trong những vấn đề gây ra hiện tượng hết pin nhanh trên iphone đó chính là người dùng luôn để wifi chạy ngay cả trong lúc ngủ, không sử dụng nguyên nhân chính gây lên việc hết pin nhanh trên điện thoại. Việc này vẫn diễn ra kể cả bạn có hôi phục hoặc sao lưu lại điện thoại, vì những ứng dụng, game vẫn chạy và sử dụng sóng wifi thì tất nhiên vẫn sẽ ngốn pin của điện thoại.

Hướng dẫn khắc phục điện thoại iphone hết pin nhanh.

1. Khởi động lại điện thoại.
- Có thể bạn không biết việc khởi động lại điện thoai chính là cách để khắc phục lỗi mà iphone thường gặp phải, cách khởi động lại điện thoại iphone 7 có hơi khác so với các phiên bản đời trước.
Bạn có thể làm theo hướng dẫn.
Bước 1: Nhấn và giữ nút on/off.
Bước 2: Lúc đang giữ nút on/off thì nhấn và giữ nút giảm dung lượng bên cạnh trái.
Bước 3: Bạn giữ cho tới khi màn hình sáng.
2. Tắt chế độ Raise to wake.
Cach khac phuc dien thoia iphone het pin nhanh

- Tính năng này cho phép điện thoại sáng lên khi người dùng cầm điện thoại, nhưng chính vì lý do này mà bộ phận cảm ứng của iphone phải hoạt động liên tục nó sẽ tiêu thụ một lượng pin đáng kể. Để khắc phục bạn nhấn vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Tắt chế độ Raise to wake.
3. Kiểm tra ứng dụng tốn pin nhất.
Cach khac phuc dien thoai iphone het pin nhanh

- Một trong những nguyên nhân gây tốn pin đó chính là sử dụng những ứng dụng có nhu cầu sử dụng nhiều pin bạn cần phải tắt nó đi nếu như không thực sự cần đến. Để kiểm tra ứng dụng tiêu thụ pin bạn làm theo như sau: Vào cài đặt > Pin
Kiểm tra xem ứng dụng nào đang hoạt động tốn pin nhất bạn có thể hạn chế sử dụng chúng hoặc gõ bỏ hoàn toàn.
4. Hạn chế việc hoạt động trái phép của các ứng dụng.
Cach khac phuc dien thoai iphone het pin nhanh

- Tất cả các ứng dụng được cài đặt vào điện thoại đều chạy ngầm và gây lên việc tiêu hao pin, nếu như bạn không sử dụng những app thường xuyên thì có thể tắt chúng bằng cách: Vào cài đặt > Chọn cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền.
5. GPS và Bluetooth.
- Thật ra đây là điều không phải mới mẻ gì nhưng vẫn có một số bạn không để ý, luôn bật GPS và Bluetoolth chạy ngầm gây lên việc hết pin nhanh.
6. Khắc phục lỗi tiềm ẩn.
- Đôi lúc co những ứng dụng ở điện thoại chạy không giống với mong muốn của người dùng, vô tình nó gây lên việc tốn pin. Cách khắc phục chính là khởi động lại điện thoại.
7. Không lên để đèn màn hình sáng hết mức.
- Đây cũng chính là một nguyên nhân gây lên điện thoai nhanh hết pin do lượng điện để phục vụ việc sáng đèn là khá nhiều, bạn lên cho nó ở chế độ vừa phải. Chắc chắn sẽ có nhiều lợi ích vừa tiết kiệm pin và đỡ hại mắt.
8. Đặt lại tất cả cài đặt.
Cach khac phuc dien thoai iphone het pin nhanh

- Có những lúc bạn vô tình ấn vào những tính năng thông minh không cần dùng đến nó gây lên việc tốn pin bạn lên cài đặt lại bằng cách: Chọn cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả.

Sử dụng hợp lý để iphone hoạt động lâu nhất

Đây là 8 cách khắc phục điện thoại iphone hết pin nhanh và tất cả các dòng điện thoại khác, mọi người hãy sử dụng một cách hợp lý để điện thoại hoạt động trong một thời gian lâu nhất có thể.