Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách khắc phục lỗi ping mạng cao khi đang chơi game

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Ping mạng cao là một lỗi sợ hãi của mỗi game thủ, bạn bị ám ảnh bởi mỗi lần đang combat mà mạng lại bị giật lag vậy là chấm dứt cuộc chơi. Mỗi lần như vậy bạn chỉ biết phát điên lên mà không biết làm cách nào mặc dùng đã tìm nhiều cách khắc phục ping mạng cao nhưng vẫn không hiệu quả, lý do là bạn chưa dùng đúng cách cho nên vấn đề ping mạng cao vẫn diễn ra.
Cach khac phuc loi ping mang cao

Ping mạng là gì?

Trước khi đi khắc phục ping mạng cao thì chúng ta cần phải hiểu rõ về nó trước đã thì mới tìm ra cách khắc phục hiệu quả, ping chính là tốc độ đường truyền gửi và nhận các file giữa máy tính và máy chủ của game. Cho nên việc ping cao đồng nghĩa là mạng yếu và tất nhiên quá trình gửi file và tạo ra độ trễ cho game, những khi mạng lên khoảng 300 là đã rất lag và chậm rồi khi chơi game bạn nên giúp ping đạt ở mức 50 là chiến game thoải mái.
Sau đây sẽ là cách khắc phục ping mạng cao bạn có thể tham khảo và áp dụng thử.

Khắc phục ping mạng lên quá cao khi chơi game.

Sử dụng dây mạng thay vì wifi.
Cach khac phuc loi ping mang cao

Ping lên cao cũng có thể là do dây mạng bạn đang dùng không đủ chất lượng, hoặc nhiều bạn chọn dùng wifi để chơi game mà tốc độ của wifi là 20Mbps nhưng lúc nó ổn định thì khôn sao những lúc chạm thì chỉ có lag. Việc tốt nhất tránh bị lag khi chơi game là bạn cắm trực tiếp dây mạng vào máy tính đề đường truyền được ổn định hơn.
Dùng máy chủ trung gian (trả phí)
Cach khac phuc loi ping mang cao

Nếu bạn dùng máy chỉ trung gian thì việc chơi game sẽ không lag nhưng yêu cầu người dùng phải trả phí, WTFast là một máy chủ như thế và cho bạn dùng thử 15 ngày mất tiền nó sẽ giúp kết nối tới những sever và giảm ping.
Kích những người dùng chung wifi.
Khi mà mạng quá lag do nhiều người dùng chung wifi của bạn thì hãy kích họ ra khỏi mạng vì nhiều người dùng chung chắc chắn sẽ bị lag mạng nên việc ping cao là điều đương nhiên.
+ Ngoài ra cũng có một số nguyên nhân khác gây ra việc ping cao như: cục phát wifi kém, đường truyền mạng bị đứt chỗ nào đó, cấu hình của máy tính kém... bạn nên kiểm tra thật kỹ để cải thiện ping.