Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách live stream video trên facebook bằng máy tính, laptop

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Facebook hiện nay đã trở thành một gã khổng lồ về giải trí ảo, nó cung cấp cho chúng ta những tính năng mới lạ độc đáo từ đó luôn khẳng định được vị thế của mình. Live stream không còn quá mới lạ với chúng ta nữa, đây là tính năng được facebook cung cấp đã tạo nên cơn sốt và bất kỳ ai sở hữu một nick facebook cũng có thể sử dụng tính năng này.
➢ Hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên máy tính
➢ Hướng dẫn phát wifi bằng laptop
Nhưng tính năng live stream chỉ hỗ trợ cho điện thoại di động, vậy phải làm sao để live stream video facebook bằng máy tính. Đừng lo nhé đã có xem hướng dẫn giúp bạn, trong bài viết sẽ đưa mọi người tới cach live stream facebook bang may tinh nhanh gọn và đảm bảo thành công.

Những lưu ý khi sử dụng live stream video facebook bằng máy tính.

Trực tiếp video là một hình thức truyền tải thông tin video qua màn hình khi người dùng xem có thể tương tác được trên timeline, bạn sẽ phải sử dụng Live API để trực tiếp video ở trên máy tính thông qua phần mềm để Streaming là OSB Studio.
Khi sử dụng phần mềm này thì bạn dễ dàng truyền tải thông tin từ màn hình máy tính lên trang cá nhân của bạn, nào chúng ta hãy cùng đi thực hiện từng bước để cài đặt và xem cách live stream trên facebook bằng máy tính nhé.

Hướng dẫn live stream trên facebook bằng máy tính.

Bước 1: Tải phần mềm Open Broadcaster về máy tính.
Bước 2: Sau khi cài đặt xong nhấp vào chương trình sẽ hiện ra giao diện mới.
Cach live stream facebook bang may tinh

Bước 3: Nhấn chuột phải vào ô trắng trong tab Sources > Add > Monitor Capture > Giao diện mới sẽ xuất hiện bạn hãy nhấp OK để hoàn thành.
Cach live stream facebook bang may tinh

Bước 4: Mục này thì thêm Video Capture Device để sử dụng wecome nếu như bạn muốn trực tiếp cả mặt của mình, nhấp tiếp OK để tiếp tục.
Cach live stream facebook bang may tinh

Bước 5: Sau khi bạn đăng nhập tài khoản của mình hãy nhấp VÀO ĐÂY để tạo video trực tiếp.
+ Sau khi nhấn vào link bạn sẽ thấy một của sổ mới và chọn Tiếp.
Lưu ý: Nếu như bạn nhấn và trình duyệt vẫn không chuyển tab thì là do popup của trình duyệt đã chặn cửa sổ của facebook.
Cach live stream facebook bang may tinh

Bước 8: Bạn đặt tên cho chương trình phát video của mình.
Bước 9: Quay trở lại phần mềm OBS nhấn chọn Setting.
Bước 10: Cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn chọn vào Broadcast Settings sau đó copy dòng URL máy chủ ở trên facebook và dán vào phần FMS URL còn dòng khóa luồng paste vào phần Play Path/Stream Key ở trong phần giao diện OBS nhé. Như trên hình ảnh
Lưu ý: Để tốc độ mã hóa và dữ liệu ở mức 2000 > 2500 bấm mở Open Broadcaster > Settings > Settings > Encoding: điền 2000.
Cach live stream facebook bang may tinh

Bước 11: Nhấn Start Streaming để bắt đầu, chờ khoản vài giây thì nhấn vào Phát trực tiếp ở cửa sổ tiếp theo.
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách live stream trên facebook bằng máy tính rồi nhé, nếu như bạn có thấy khó hiểu chỗ nào thì vui lòng để lại bình luận để mình hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.