Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách nhận biết dấu hiệu điện thoại iphone thật giả

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Điện thoại iphone hiện nay không phải là mặt hàng quá cao sang với người dùng tại việt nam, nó đã trở lên đại trà và được nhiều người dùng ưa chuộng. Cũng chính vì lý do này mà nhiều chiếc điện thoại iphone giả trà trộn và thị trường người dùng nếu không tinh ý sẽ mua nhầm phải những chiếc iphone dởm.
Dau hieu nhan biet iphone that gia

Để nhận biết được một chiếc điện thoại iphone thật giả không hề dễ dàng vì hàng giả làm rất tinh vi giống với bản chính 95% nhưng bạn có thể nhận ra được dựa vào một số điểm như: kiểm tra số IMEI, số serial.... Hầu hết các dòng máy giả đều có xuất sứ từ bên trung quốc nhập sang với thiết kế bắt mắt giá lại rẻ nhiều người lại mua vào và tưởng mình mua với giá lời nhưng thật ra không phải, trong bài viết hôm nay xemhuongdan sẽ giúp các bạn chỉ ra dấu hiệu nhận biết điện thoại iphone thật giả để tránh mua phải những chiếc điện thoại iPHONE HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID.

Kiểm tra bề ngoài của chiếc iphone.

Với trước đây thì việc phân biệt ngoại hình của một chiếc iphone giả khá đơn giả vì nó rất thô thiển và xấu nhưng hiện nay nhờ công nghệ cho nên những chiếc iphone giả có thiết kế không khác mấy so với hàng thật. Cho nên chúng ta khi cầm máy trên tay cần phải xem thật kỹ toàn bộ vỏ máy xem nó có ọp ẹp, không khít, nham nhở ở chỗ nào không.
+ Kiểm tra phím Home: Bạn phải để ý và kiểm tra thật kỹ phím home, nếu là đồ giả thì nó sẽ thiết kế thô sơ và không được mịn bị lõm xuống không khít một chút nào với phần vỏ ở bên cạnh còn với hàng thật thì ngược lại.
+ Tiếp đó kiểm tra mặt sau của điện thoại: Chú ý quan sát camera nếu như thấy vòng viền to hơn thì chắc chắn đấy là chiếc iphone hàng giả.
+ Để chắc chắn hơn bạn phải gỡ lắp ở đằng sau máy điện thoại nếu như bạn tháo được pin thì đó chính là một chiếc điện thoại iphone giả, vì thiết kế của dòng máy thật chỉ tháo được lắp khi mở 2 ốc vít phần đuôi máy và pin dính liền không thể tháo được khỏi máy. Tuy nhiên vẫn có một số máy giả không tháo được.

Bên cạnh đó iphone thật không có đặc điểm dưới đây.

Dau hieu nhan biet iphone that gia

+ Có thẻ nhớ ngoài.
+ Khay SIM.
+ Lỗ đeo dây, bút.
+ Phím âm lượng không có dấu "+, -"
+ Máy có trang bị 2 SIM 2 sóng.
Lưu ý tới sim, màn hình cảm ứng, bộ nhớ máy.
Mọi dòng máy của hãng apple đều sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, nếu như bạn thấy khi mua mà không có trang bị một chiếc bút điều khiển thì chắc chắn bạn đang xem sản phẩm giả.
Dau hieu nhan biet iphone that gia

+ Điện thoại iphone chỉ hỗ trợ một khe cắm sim với bất kỳ dòng máy nào, nếu như khi bạn kiểm tra mà thấy máy có 2 khe cắm sim thì chắc chắn là sản phẩm iphone hệ điều hành android ( hàng giả ).
+ Các dòng máy điện thoại iphone hỗ trợ bộ nhớ trong với nhiều mức khác nhau, nếu như bạn thấy máy đang xem có hỗ trợ thẻ nhớ thì là hàng giả.
Số IEMI
Dau hieu nhan biet iphone that gia

Đây là thông số đặc biệt của bất kỳ chiếc điện thoại iphone nào, nó cho người dùng biết thiết bị là hàng thật hay giả các thông số như ngày sản xuất, xuất xứ, thời gian bảo hành, phiên bản... sẽ giúp bạn có nên mua sản phẩm hay không.
Để kiểm tra chỉ số IEMI: Settings >> General >> About.
Kiểm tra bằng phần mềm iTunes.
Dau hieu nhan biet iphone that gia

Để kiểm tra theo cách này bạn cần phải có máy tính và cài đặt phần mềm itunes cho máy tính, nếu như bạn cắm kết nối giữa điện thoại với máy tính thông qua dây sạc mà itunes nhận thì đó chính là chiếc iphone thật.
Kiểm tra serial.
Dau hieu nhan biet iphone that gia

Khi mua thì bạn cần phải kiểm tra mã serial ở trên máy, bạn có thể vào đường link này https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?newid=y để kiểm tra chắc chắn nó đã được kích hoạt, nếu như nó báo thời gian kích hoạt trùng khớp với thời điểm hiện tại thì đấy chính là sản phẩm của Apple.
Bạn hãy kiểm tra thật kỹ theo các đặc điểm như trên để tránh mua phải sản phẩm không chính hãng, nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.