Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách tải game gta vice city phiên bản cướp đường phố full crack

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Game gta vice city một phiên bản game vô cùng hot ở trên máy tính hay còn có tên gọi khác là cướp đường phố làm điên đảo cộng đồng game thủ nhiều năm nay nhưng vẫn được mọi người yêu thích bởi phong cách chơi hấp dẫn. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng game vẫn giữ được nét và phong cách độc đáo, bạn đang tìm phiên bản game cướp đường phố bản full nhưng lại không ở đâu có và cũng không biết cách tải ra sao cho máy tính.
Hãy tham khảo bài viết này của xemhuongdan.com sẽ giúp bạn cách tải game gta vice city về máy tính chi tiết nhất đảm bảo bạn sẽ có một phiên bản game để tự mình trải nghiệm. Phiên bản ở dưới đấy có đầy đủ bản gốc và nếu như bạn muốn trải nghiệm game thêm vui vẻ thì có thể dùng lệnh gta vice city để cho trò chơi thêm nhiều màu sắc mới mẻ.
Cach tai game gta vice city

Giới thiệu về game gta vice city.

Game mang bối cảnh về một chàng trai đến từ châu phi tới thành phố new york mỹ để kiếm việc làm nhưng không ai chịu nhận cậu ta, bỗng có một hôm có một băng xã hội đen đến tìm cậu ta và cho cậu ta thành một nhân vật quan trọng trong đường dây.
Tại đây nhiệm vụ của cậu ta là phải bán thuốc phiện vui chơi nhảy múa, phá phách tất cả những thứ trên đường phố mỹ, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là phải điều khiển nhân vật tham gia làm nhiệm vụ ở khắp thành phố sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có phần thưởng. Và ngoài ra cũng có thể cướp xe đua xe trên đường phố... nhưng bạn đừng để bị truy lã nếu không khi bị cảnh sát bắt được thì trò chơi sẽ kết thúc.
Cach tai game gta vice city

Game cũng hỗ trợ cho người chơi nhiều lệnh để sử dụng như lệnh súng, lệnh xe tăng, lệnh bất tử... các lệnh này sẽ giúp bạn chơi game được vui vẻ hơn. Ngoài ra khi chơi game bạn cũng có thể khám phá những nét đặc trưng của trung tâm nước mỹ được miêu tả chi tiết ở trong game.

Cách tải game cướp đường phố về máy tính.

Bước 1: Bạn chọn link và tải về máy.
Bước 2: Sau khi tải file về máy tính nhấn vào thư mục chứa file.
Bước 3: Chọn vào file vừa tải về Chuột phải > Chọn Extract dòng thứ 4 để tiến hành giải nén.
Bước 4: Sau khi giải nén xong một thư mục mới sẽ hiện ra và chúng ta nhấp vào đó và nhấn tiếp vào biểu tượng game gta vice city để mở và chơi thôi.
Cách tải gta vice city khá đơn giản nhưng không phải dễ dàng với những bạn nào chưa từng thử, mọi người hãy làm theo đúng như bốn bước trên đảm bảo sẽ chơi được.
Video hướng dẫn chi tiết

Yêu cầu về cấu hình máy tính.
➛ Cấu hình tối thiểu.
Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10
Vi xử lý: 800 MHz Intel Pentium III hoặc 800 MHz AMD Athlon hoặc 1.2GHz Intel Celeron hoặc 1.2 GHz AMD Duron processor
RAM: 128 MB
Đồ họa: 32 MB card video với các drivers tương thích với DirectX 9.0 (“GeForce” hoặc tốt hơn)
Card âm thanh: tương thích với DirectX 9.0
Cấu hình đề nghị.
Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10
Vi xử lý: Intel Pentium IV hoặc AMD Athlon XP
RAM: 256(+) MB
Đồ họa: 64(+) MB card video với các drivers tương thích với DirectX 9.0 (“GeForce 3″ / “Radeon 8500″ hoặc tốt hơn hỗ trợ DirectX Texture Compression)
Card âm thanh: Tương thích với DirectX 9.0