Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách tải video từ youtube về máy tính chất lượng mp3

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Youtube hiện nay là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới với hàng tỉ video được cập nhật mỗi ngày và hàng tỉ người truy cập mỗi ngày, bạn cũng thường xuyên truy cập vào youtube để xem phim bởi chất lượng mà nó mang lại khá tốt với có nhiều video dễ dàng sử dụng. Tại việt nam hiện nay thì youtube đã trở lên phổ biến và ai cũng biết tới nó là nơi để giải trí xem những bộ phim hay hấp dẫn hoàn toàn miễn phí với chất lượng hình ảnh đẹp mắt.
Bên cạnh những tính năng cho phép người dùng có thể xem phim miễn phí thì youtube cũng cho phép tải video từ youtube về máy tính với chất lượng hình ảnh đẹp định dạng hỗ trợ mọi dòng máy, có rất nhiều cách để tải video từ youtube về máy tính nhưng chúng ta có thể download video mà không cần tới phần mềm hỗ trợ nhưng vẫn đạt được tốc độ và chất lượng hình ảnh như mong muốn.
Cach tai video tu youtube ve may tinh

Chúng ta có thể sử dụng trang web y2mate, trang web này cho phép người dùng nó có thể tải mọi video từ youtube về máy tính nhanh chóng và miễn phí, với chất lượng hình ảnh cùng tốc độ chuẩn bài viết hôm nay Xem hướng dẫn sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về cách tải video từ youtube về máy tính nhanh mà không cần tới phần mềm.

Tải video từ youtube với công cụ y2mate.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web theo đường link phía dưới.
y2mate.com
Bước 2: Sau khi đã vào giao diện của web bạn copy URL của video muốn tải và dán vào khung như hình bên dưới.
Cach tai video tu youtube ve may tinh

Bước 3: Bạn chờ nó xử lý và phân biệt định dạng video, chúng ta sẽ thấy một danh sác các chất lượng video bạn hãy nhấn chọn vào tiêu chuẩn bạn muốn tải về máy nhé, sau đó nhấn chữ Tải về ở bên cạnh để bắt đầu download video.
Cach tai video tu youtube ve may tinh

Lưu ý; Việc tải video nhanh hay chậm là do máy và chất lượng video bạn chọn nhé, sau khi tải về máy xong hãy mở bằng các công cụ xem của máy tính.
➣ Ngoài ra thì bạn có thể tải tệp âm thanh của video.
Để tải âm thanh bạn nhấn sang Audio ở bên cạnh và chọn chất lượng phù hợp nhấn tải về máy là được

Cách tải video từ youtube về bằng cách đổi đuôi url.
Bước 1: Bạn vào youtube xem video mà bạn muốn tải về máy nhé.

Cach tai video tu youtube ve may tinh

Bước 2: Nhìn lên thanh URL của video bạn sẽ thấy www. thay đổi thành SS như hình lúc này trình duyệt sẽ chuyển sang trang download video cho bạn chỉ cần nhấn More để xem thêm nhiều chế độ phân giải khác sau đó chọn phân giải phù hợp và tải về máy đơn giản phải không nào.
Cach tai video tu youtube ve may tinh

Hy vọng với cách tải video từ youtube của mình sẽ mang tới tiện ích cho các bạn, nếu thấy bài viết có ích thì hãy like và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công với thủ thuật!