Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách tăng tốc điện thoại iphone sử dụng lâu ngày

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Các dòng máy điện thoại iphone có khả năng hoạt động khá tốt cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc mà máy vẫn hoạt động mượt mà, tính năng này đồng nghĩa với việc người dùng không cần phải thoát ra khỏi nhiều chương trình trong qua trình sử dụng.
Cach tang toc dien thoai iphone

Sử dụng một chiếc điện thoại iphone khá bền bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian mà không có các dấu hiệu bong chóc hoặc xuống mã, nhưng với vấn đề về tốc độ xử lý các dữ liệu chắc chắn sẽ đi xuống dẫn tới việc bị chậm trong quá trình sử dụng. Điều này có thể diễn ra thường xuyên hơn với điện thoại iphone sử dụng lâu ngày, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách tăng tốc điện thoại iphone chạy nhanh hơn gấp 5 lần bình thường trở lại với tốc độ vốn có và sẽ không bị chậm.


 • Xem thêm: Những lưu ý khi mua điện thoại iphone cũ
 • Xem thêm: Cách khắc phục điện thoại iphone hết pin nhanh

 • Những cách giúp tăng tốc điện thoại iphone.

  Cách 1: Tăng tốc độ giao diện người dùng.
  Đây cũng là một cách hay để tối ưu hóa dữ liệu và để tăng tốc của điện thoại iphone.
  Để tăng tốc độ giao diện người dùng bạn nhấn chọn Setting ⇾ General ⇾ Accessibiliy ⇾ Bật chế độ Reduce Motion ⇾ Vào Increase Contrash ⇾ Chọn ⇾ Reduce Transparency.
  Cách 2: Tắt các chế độ làm nới trong nền.
  Các dữ liệu chạy để làm mới nền cũng là một nguyên nhân làm cho iphone bị chậm vì các dữ liệu liên tục phải thay đổi để tắt bạn vào Setting ⇾ General ⇾ Background App Refresh.
  Cách 3: Tiến hành xóa các ứng dụng, dữ liệu không cần thiết.
  Một trong số các nguyên nhân gây làm cho điện thoại iphone chạy chậm đó chính là có quá nhiều dữ liệu và ứng dụng không cần thiết khiến cho điện thoại quá tải thế nên bạn cần dọn dẹp chúng.
  Ngoài ra thì bạn thực hiện việc cài đặt lưu tin nhắn trong vòng 30 ngày để sau 30 ngày các tin nhắn sẽ tự động xóa.
  Cách 4: Làm trống bộ nhớ RAM.
  RAM quá đầy cũng khiến cho điện thoại trở nên quá tải hãy nhấn giữ nút nguồn và sau đó sẽ xuất hiện Slide to power off bạn giữ nút home trong vòng 5 giây lúc này RAM đã được giải phóng và điện thoại sẽ hoạt động nhanh hơn trước.
  Cach tang toc dien thoai iphone

  iPhone sẽ hoạt động nhanh hơn sau khi thực hiện các cách trên.

  Điện thoại bạn đã sử dụng lâu ngày rồi thì có thể thực hiện theo 4 các trên để tăng tốc điện thoại iphone, và bạn nên dọn dẹp máy thường xuyên hơn không tải các ứng dụng quá lặng và sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc để tránh gặp phải trường hợp bị đơ lag.