Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách tắt chương trình chạy ẩn trên máy tính windows 7, 8, 10

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Nếu như bạn để ý máy tính khi sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc máy tính sẽ kêu rất to và máy chạy rất chậm, và khởi động những ứng dụng mới hoặc bật máy lâu hơn bình thường. Những nguyên nhân gây ra sự chậm chạm của máy tính đó chính là có quá nhiều chương trình ứng dụng đang chạy ở trên máy tính windows cùng một thời điểm.
➣ Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra độ chai của pin laptop
Bạn đang muốn tìm cách khắc phục máy tính bị chậm và biết cách làm thế nào để biết những chương trình đang chạy và cách tắt chương trình chạy ẩn trên máy tính, hãy cùng xemhuongdan đi tới bài viết chi tiết và cách khác phục ở dưới đây nhé.

Cách tắt chương trình chạy ẩn trên windows 7.

Cach tat chuong trinh chay an tren may tinh

Đầu tiên thì bạn nhìn về phía góc màn hình biểu tượng windows nhấn Start ➛ Gõ Run ➛ Nhập ký tự "msconfig" ➛ Nhấn Enter.
Lúc này bạn sẽ thấy giao diện System Configuration bạn nhấn chọn Tab StartupBỏ chọn các dấu tích ở các ứng dụng bạn không muốn nó chạy ➛ Sau khi đã nhấn bỏ dấy tích ➛ Nhấn chọn tiếp Apply để áp dụng lựa chọn.
Lúc này các chương trình mà bạn chọn nó sẽ không được chạy với máy tính nữa tất nhiên tốc độ của máy cũng tăng lên.

Cách tắt chương trình chạy ẩn với windows 8, 10.

Ở giao diện windows chúng ta nhấn chuột phải vào thanh Taskbar rồi sau đó nhấn tiếp ➛ Task Manager để mở thêm cửa sổ Task Manager.
Cach tat chuong trinh chay an tren may tinh

Lúc này tại giao diện vừa mới hiện ra thì bạn chọn ngay vào thẻ Starup ➛ Nhập chọn những chương trình cần để tắt ➛ Rồi chọn Disable.
Cach tat chuong trinh chay an tren may tinh

Rất đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể tắt chương trình chạy ẩn trên máy tính rồi, và những chương trình đó tắt đi máy tính sẽ hoạt động linh hoạt hơn không bị đơ nữa. Chúc các bạn thành công.