Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách thay đổi mật khẩu apple id, hướng dẫn đổi thông tin tài khoản

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Tài khoản apple id là thứ không thể thiếu trong mỗi sản phẩm của apple, trong thời gian gần đây có khá nhiều trường hợp bị mất tài khoản việc này đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn bị mất hoàn toàn tính năng và trở thành một chiếc điện thoại cục gạch biết chụp ảnh không hơn không kém.
Nguyên nhân là do người dùng không biết cách giữ tài khoản của mình và tầm quan trọng của nó, cho nên những thông tin bảo mật như mật khẩu dễ dàng để người khác biết. Bạn cần phải đặc biệt lưu ý về vấn đề giữ bảo mật cho tài khoản của mình.
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi mật khẩu apple id một cách an toàn nhất, đảm bảo thông tin bảo mật cho tài khoản và không ai có thể lấy được. Nếu như bạn muốn lập một tài khoản mới thì có thể xem cách tạo tài khoản apple id
➢ Cách cài nhạc chuông có lời cho iphone
➢ Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên iphone
➢ Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản apple id

Các trường hợp bạn nên thay đổi thông tin mật khẩu tài khoản apple id.

+ Thiết bị được mua lại tại cửa hàng, hoặc là mua qua tay bạn cần kiểm tra kĩ xem máy có bị dính icloud hay không va thay đổi thông tin tài khoản.
+ Như các bạn đã biết thì sản phẩm của apple luôn có mức độ phức tạp hơn so với những sản phẩm android cho lên việc bạn bị mất tài khoản apple thì chắc chắn bạn đang gặp phiền phức lớn.
+ Apple luôn đưa ra gợi ý cho người dùng thường xuyên thay đổi mật khẩu của tài khoản để có sự bảo mật cao bao gồm các ký tự hoa, thường và số.

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản apple id trên iphone.

Bước thực hiện thay đổi mật khẩu apple id diễn ra khá đơn giản và chỉ với vài bước là bạn đã có thể thay đổi được tài khoản.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt web truy cập vào địa chỉ dưới đây.
https://appleid.apple.com
Cach thay doi mat khau apple id

Bước 2: Bạn điền thông tin tài khoản và mật khẩu vào ô đăng nhập.
Cach thay doi mat khau apple id

Bước 3: Xuất hiện giao diện mới sau khi load xong trang web bạn nhấn chọn Mật khẩu và bảo mật Đổi mật khẩu.
Cach thay doi mat khau apple id

Bước 4: Tại giao diện đổi một khẩu bạn hãy nhập vào ô đầu tiên mật khẩu cũ và mật khẩu mới vào hai ô cuối cùng sau đó nhấn vào Đổi mật khẩu
+ Bạn sẽ nhận được thông báo Các thay đổi của bạn đã được lưu lại.
Việc thay đổi mật khẩu tài khoản apple id của bạn đã thành công rồi, và bạn sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập mật khẩu mới đã thay đổi thay thế cho mật khẩu cũ.
Ngoài việc thay đổi mật khẩu bạn cũng có thể thay đổi Email các bước thực hiện cũng tương tự như cách thay đổi mật khẩu bị chỉ cần trả lời đúng câu hỏi bảo mật.