Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách viết status faebook màu xanh đỏ độc đáo mới lạ

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Facebook là nơi chia sẻ cảm xúc hình ảnh cho những ai tham gia, cộng đồng này cho phép người dùng làm được rất nhiều thứ như mình mong muốn như checkin, chia sẻ cảm xúc, live stream... và mới đây facebook mới cập nhật thêm tính năng cho người dùng cho phép chia sẻ những dòng status màu với các loại màu mới lạ chưa có ở bất kỳ đâu.
Nếu như bạn đang muốn tạo lên sự mới lạ khác biệt với bạn bè bằng những dòng stt màu thì hãy đọc bài viết hướng dẫn này nhé, ở bản cập nhật mới nhất dành cho điện thoại android và ios mỗi khi người dùng đăng stt sẽ có những màu sắc cho bạn lự chọn đề làm nền cho dòng stt bạn đang độc đáo mới lạ.
Cach viet stt mau

Đặc biệt làm với dịp tết này bạn sẽ dùng những dòng status màu này để chúc bạn bè thì còn gì tuyệt vời hơn, nó vừa mang một ý nghĩa lại mang tới cho người nhận những cảm xúc khó tả khi nhìn thấy chúng. Hãy cùng với xemhuongdan mang tới người thân bạn bè những dòng stt độc đáo hấp dẫn đầy đủ màu sắc nhé!

Cách viết status có màu xanh đỏ tím vàng mới lạ

Đầu tiên thì người dùng cần phải cập nhật phiên bản ứng dụng facebook mới nhất để sử dụng tính năng, ở các phiên bản cũ không có các tính năng này. Sau đó nhấn vào khung đăng stt để bắt đầu đăng stt.
Cach viet status mau

Sau đó bạn viết nhưng dòng stt lời chúc... tùy theo ý của bạn.

Tiếp theo người dùng sẽ thấy 7 màu sắc lựa chọn, bạn tùy chọn một cái bạn thích. Lúc này khi bạn nhấn đăng trạng thái sẽ thấy dòng stt có màu đúng với màu mà bạn chọn.

Vậy là xong mình đã hướng dẫn xong cách viết status màu trên facebook tới các bạn, hãy cùng làm theo và chia sẻ tới bạn bè để mọi người cùng biết tết này tràn ngập màu sắc tươi thắm ở trên facebook nhé. Chúc các bạn thành công!