Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại android, iphone

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn muốn xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại nhưng lại không biết cách làm, mà đây là mật khẩu mà bạn bè của bạn chia sẻ một cách bí mật không cho bạn biết. Nhưng hiện tại thì bạn muốn biết mật khẩu wifi để nhập vào máy điện thoại khác, có bao giờ bạn nghĩ có thể xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại không.
➛ Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không bắt được wifi trên laptop
Bạn có thể hoàn toàn làm được sau khi xem bài viết cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại của xemhuongdan.com đảm bảo sẽ thành công, đề có thể thực hiện được tính năng này yêu cầu điện thoại đã root để được cấp quyền truy cập vào cái file hệ thống, và thêm một yêu cầu nữa đó chính là bạn phải sử dụng trình duyệt ES File Explorer thì mới có thể thực hiện.

Cách xem mật khẩu đã lưu trên điện thoại android.

Sau khi tải trình duyệt ES File Explorer về bạn mở lên và trở về thư mục gốc root folder lúc này sẽ thấy một thư mục data bạn phải mở tính năng như hình ảnh bên dưới nhé.
Cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai

Tiếp theo tìm vào các thư mục như data/misc/wifi lúc này sẽ có một file có tên là wpa_supplicant.conf. Tiếp tục mở file vừa tìm được ra, bạn phải để ở chế độ xem text/html ở ES File Explorer.
Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy tên mạng wifi và mật khẩu của wifi, bạn tìm kiếm SSID xem mật khẩu wifi sau đó thì đóng file lại nhé.
Cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai

Lưu ý: Bạn không được chỉnh sửa bất kỳ một file nào cả nếu không sẽ bị lỗi trong quá trình kết nối.

Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên iphone.

Cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai

iPhong bạn có thể xem mật khẩu đã lưu dễ khi đã jailbreak máy, chỉ cần tìm kiếm ứng dụng có tên NetworkList từ  Cydia. Lúc bạn đã cài đặt xong sẽ phải đi tới mục cài đặt wifi sẽ thấy một nút bấm có tên Network Passwords hoặc Known Networks bạn chỉ cần nhấp vào một trong hai từ kia là đã có thể xem được mật khẩu wifi đã lưu trên iphone rồi.
Cách xem mật khẩu wifi đã lưu đối với 2 dòng máy điện thoại này khá dễ và đơn giản, bạn nào cũng thực hiện và làm được. Ngoài ra nếu như bạn muốn xem mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính thì có thể xem hướng dẫn chi tiết nhất.