Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm 3utools trên windows

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Gần đây có một thiết bị giúp cho máy tính kết nối với ios hiện đang được nhiều người sử dụng nhờ các tính năng tiện ích và đa dạng, mang tới tính năng mới lạ độc đáo cho người dùng. Phần mềm 3utools một phần mềm độc đáo mới lạ cho người dùng để kết nối với điện thoại thông qua máy tính băng 3utools.
Cach su dung phan mem 3utools

Đây là một phần mềm mới thế nên việc sử dụng nó vô cùng khó khăn với người mới sử dụng lần đầu, bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm 3utools nhanh và hiệu quả nhất. Để sử dụng được tốt phần mềm này thì bạn cần phải hiểu 3utools là gì.

Hướng dẫn cách dùng phần mềm 3utools.

Lưu ý: để sử dụng phần mềm 3utools bạn cần cài đặt itunes hoặc cài đặt Apple Driver bản mới nhất để máy tính có thể nhận diện được iphone.
Dưới đây mình đã cài đặt sẵn rồi lên bạn vào sử dụng luôn.
Bạn cắm sạc điện thoại với máy tính để tiến hành kết nối bộ công cụ sẽ tự động đọc và báo cáo tính khả dụng của máy và dây kết nối, nếu như không gặp phải bất kỳ lỗi nào trong 3 vấn đề được đưa ra thì bạn chọn Ok để bắt đầu sử dụng.

Cách sử dụng một số công cụ của 3utools.

1. iDevice
Cach su dung phan mem 3utools

Trang tổng quan cho phép người dùng có thể kiểm soát các thông số kỹ thuật và trạng thái của thiết bị tại đây bạn có thể làm một số thao tác như cài app 3utools vào ios, dọn dẹp, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video hoặc cũng có thể khởi động lại và backup lại các thiết bị  quản lý hồ sơ trong bộ nhớ thiết bị ảnh, nhạc, ứng dụng...
Cach su dung phan mem 3utools

2. Quản lý các ứng dụng trên thiết bị.
Đây là điểm đáng chú ý, tab files là công cụ giúp cho người dùng khám phá và chỉnh sửa cho các bạn thích vọc nhé nhưng bạn nên hạn chế sử dụng vì nó có thể dẫn đến việc die.
Cach su dung phan mem 3utools

Bạn có thể vọc được trong chức năng này có lẽ nó khá giống với iTools sau đây thì mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách để làm an toàn sua khi test.
Cach su dung phan mem 3utools

Tab data sẽ giúp cho bạn sao lưu và khôi phục danh bạ đã mất ngoài ra thì có thể sao lưu tin nhắn danh sách cuộc gọi... từ máy tính và điện thoại một cách dễ dàng.
Tab More cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng khác nhau.
Cach su dung phan mem 3utools

3. Apps.
Đây là chức năng khá tốt bạn sẽ có thể tải trực tiếp các ứng dụng mà không cần dùng tới điện thoại.
Cach su dung phan mem 3utools

4. Ringtones.
Thông thường nếu như ngày xưa chúng ta cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes khá mất thời gian và phức tạp nhưng hiện giờ thì đã có chức năng của 3utools giúp bạn, với 3u thì không gì là không thể bạn có thể chỉnh mức âm nhạc chuông lên tới 200% chỉnh đoạn nhạc tùy thích theo ý muốn.
Cach su dung phan mem 3utools

5. Cách chỉnh sửa nhạc chuông.
Tìm và vào tab Toolbox > Make Ringtone.
Cach su dung phan mem 3utools

Sau đó bạn chọn vào hình cái chuông Ringtones và nhấn chọn vào Import to iDevice rồi ngồi đợi một lúc.
Cach su dung phan mem 3utools
Cach su dung phan mem 3utools

Chúng ta thao tác ở điện thoại hãy vào Setting > Sounds > Ringtone và chọn nhạc chuông đã được tạo làm nhạc chuông cho máy.
Cach sua dung phan mem 3utools

6. Flash & Jailbreak.
Đây chính là điểm làm lên tên tuổi cho 3utools vì tính năng jailbreak, khôi phục dữ liệu hoặc cập nhật phần mềm. Tool có chức năng jailbreak máy bằng một lần click chuột nhanh chóng nhưng rất tiếc là tính năng này chỉ dành cho iphone 5 và đã nâng lên ios 10.1 nên vẫn chưa thể sử dụng được tính năng này.
Cach su dung phan mem 3utool
Có thể nói công cụ 3utools tiện ích hơn rất nhiều so với các công cụ quản lý dữ liệu khác của iphone bởi nó cung cấp tính năng đơn giản dễ sử dụng cho người dùng. Trên đây là cách sử dụng phần mềm 3utools đơn giản nhất cho người sử dụng, bạn có thể đóng góp ý kiến và câu hỏi ở phía dưới mục bình luận.