Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách sửa lỗi biểu tượng mạng chấm than màu vàng

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Đã bao giờ bạn gặp phải lỗi chấm than màu vàng chưa, chắc chắc là có rồi phải không. Những lúc bị lỗi như vậy bạn thường làm gì để sửa lỗi biểu tượng mạng chấm than màu vàng ý, hay là ngồi chờ đợi nó tự biến mất. Đây là một lỗi vô cùng đơn giản để sửa nó, nhưng không mấy ai biết cả hôm nay trong bài viết này sẽ mách nước các bạn và hướng dẫn sửa lỗi biểu tượng mạng chấm than màu vàng nhanh nhất trong vòng một phút.
Huong dan sua loi bieu tuong mang cham than mau vang

Các nguyên nhân gây ra hiện tượng lỗi chấm than màu vàng.

Khi bạn thấy biểu tượng mạng có thêm thông báo chấm than màu vàng tức là bị lỗi mạng hiện tượng này được gọi là Limited access ở trên thanh Taskbar thì chắc chắn máy tính của bạn đang gặp phải những lỗi liên quan đến máy tính.
✢ Thiết bị trên Router hoặc là Swicth đã hoạt động quá lâu cho nên dẫn đến bị lỗi hoặc quá nóng.
✢ Do đường truyền mạng bị hỏng.
✢ Lỗi do nhà mạng cung cấp.

Cách khắc phuc biểu tượng mạng chấm than màu vàng.

✧ Kiểm tra cục modem: Đây là lỗi thường gặp nhất chủ yếu là do nhà mạng cung cấp, bạn có thể thực hiện thao tác Ngắt kết nối điện rồi bật lại nhấn vào nút Reset, nếu như vẫn không được bạn cần gọi ngay cho nhà mạng cung cấp để họ gửi người tới khắc phục.
✧ Đổi kết nối sang cổng mạng khác: Trên cục modem có chia ra làm nhiều cổng khác nhau có nhiều cổng Swicth bị lỗi, cho nên bạn cần phải thay đổi bằng cách cắm vào cổng khác và kiểm tra lại kết nối Internet.
✧ Ngừng sử dụng cục modem: Có thể quá trình bị lỗi là do cục modem của bạn đã hoạt động quá lâu và không nghỉ việc này dẫn đến quá tải, bạn cần cho nó nghỉ một lúc sau đó khởi động lại.
✧ Ảnh hưởng của người thứ ba: Nếu như bạn đang sử dụng chung mạng internet với nhiều người thì có thể bạn đã bị chặn bởi một ai đó đã sử dụng phần mềm NetCut để khắc phục bạn gõ từ khóa Anti Netcut để ngăn chặn.
✧ Đổi ADSL: Nếu như bạn đang sử dụng mạng của viettel thì hãy thực hiện các thao tác dưới đây.
Huong dan sua loi bieu tuong mang cham than mau vang

Nhấp chọn vào thanh biểu tượng TaskbarOpen Netword Sharing CenterChange adapter setting ➛ Nhấp chuột phải vào vào biểu tượng Card mạng như dưới ➛ Properties ➛ Chọn Internet Protocol Version 4(TCP/IPv4) ➛ Thực hiện đổi giống như dưới hình ảnh.
Huong dan sua loi bieu tuong mang cham than mau vang
➣ Khắc phục lỗi không bắt được wifi trên laptop
➣ Cách phát wifi trên laptop đơn giản
➣ Hướng dẫn cách phát wifi bằng điện thoại iphone