Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn phát wifi trên laptop và cách cài đặt phần mềm wi-host

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Nếu như bạn muốn chia sẻ mạng internet với nhiều người cùng sử dụng một lúc nhưng lại không có cục wifi thì điều đó thật là khó khăn khi mà chi phí mua cục wifi khá tốn kém mà bạn chỉ sử dụng một lần, trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn phát wifi trên laptop một cách nhanh nhất bằng phần mềm wi-host.
Đây là một phần mềm dùng để phát wifi trên laptop khá hiệu quả có thể sử dụng với nhiều người có nhiều tính năng chạy ổn định đặc biệt là tương thích với nhiều hệ điều hành máy tính hiện nay, hãy cùng tôi trải nhiệm nhé.

Phần mềm phát wifi wi-host là gì.

Đầu tiên thì mình sẽ giải thích đẩy đủ cho mọi người hiểu về phần mềm này, nó được ra đời khá lâu và đã chinh phục được người dùng về tính năng và mức độ tiện dụng, khi sử dụng phần mềm người dùng hoàn toàn miễn phí không phải tri trả bất kỳ khoản phí nào.
➛ Hướng dẫn xem mật khẩu wifi lưu trên máy tính
➛ Cách tải và cài đặt phần mềm iTunes cho máy tính
➛ Hướng dẫn tắt thông báo live stream facebook

Cách phát wifi trên laptop bằng phần mềm wi-host.

Bước 1: Bạn tải phần mềm wi-host về máy link tải miễn phí cuối bài viết, sau khi bạn giải nén ra sẽ có hai thư mục Windows vista, 7 Windows 8 hãy chọn vào thư mục hệ điều hành mà máy tính bạn đang sử dụng.
Huong dan phat wifi tren laptop

Bước 2: Sau khi nhấp vào thư mục thích hợp thì hãy nhấp vào Wi-host >  Run as administrator.
Huong dan phat wifi tren laptop

Bước 3: Cửa sổ mới sẽ hiện nên và bạn nhấp vào dòng chữ Hosted Netword Supported để kiểm tra xem máy tính có hỗ trợ tính năng phát wifi hay không. Nếu hỗ trợ thì nhấp vào chữ Ok để tiếp tục.
Huong dan phat wifi tren laptop


Bước 4: Bạn hay chọn dòng chữ Setup Hosted Network hoặc tab Setup New Hosted Network để bắt đầu cài đặt và thiết lập chương trình.
Bước 5: Tại bước này thì chúng ta sẽ tiến hành tạo tên cho mạng wifi mà máy tính phát ra nhấp vào ô New network name (SSID) nhập thêm phần password tại Hosted netword key nếu như bạn muốn hạn chế người dùng, mật khẩu sẽ phải có 8 ký tự. Chọn Setup network để hoàn thành chương trình cài đặt.
Huong dan phat wifi tren laptop


Bước 6: Lúc này sẽ có dòng thông báo hoàn thành chương trình cài đặt bạn nhấn Yes để kết thúc.
Huong dan phat wifi tren laptop

Bước 7: Cửa sổ mới sẽ hiện ra và bạn hãy chọn Open Network Connections.
Huong dan phat wifi tren laptop

Bước 8: Sau đó tại Network connections thì hãy nhấp chuột phải vào dòng chữ Local area connectinon*2 chọn dòng chữ Properties ở cuối cùng.
Huong dan phat wifi tren laptop

Bước 9: Bước cuối cùng bạn hãy chọn vào Sharing click vào mục Allow other network users to connect through this computer's Internet connection > Ok và lưu lại là xong.
Lúc này thì máy tính của bạn đã hoàn toàn có thể phát wifi miễn phí cho tất cả người dùng được rồi, thật đơn giản phải không. Hãy like bài viết hướng dẫn phát wifi trên laptop để mình có nhiều bài viết có ích hơn tới mọi người.