Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn tải game và ứng dụng cho điện thoại iphone

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

iPhone một sản phẩn của "táo" những sản phẩm do apple tạo ra đều rất đặc biệt và không thể một nhãn hàng nào có thể đụng hàng được với họ về cả kiểu dáng và cách dùng. Để sử dụng thông thạo được một chiếc điện thoại iphone thì không phải là dễ khi mà nó yêu cầu người dùng phải hiểu hơn và thông thạo các quy luật khi sử dụng.
Bạn chỉ biết chụp ảnh, gọi điện còn việc tải game hoặc ứng dụng về điện thoại iphone bạn hoàn toàn không biết và không làm được, trong bài viết này sẽ hướng dẫn và giúp mọi người cách tải game và ứng dụng về điện thoại iphone nhanh và chuẩn xác nhất.
Cần xem.
✧ Hướng dẫn lấy lại mật khẩu apple id
✧ Hướng dẫn xóa toàn bộ dữ liệu điện thoại iphone
✧ Các chép nhạc vào điện thoại iphone

Cách tải game và ứng dụng về cho điện thoại iphone.

Bước đầu tiên là bạn phải vào cửa hàng AppStore trên điện thoại iphone sau đó nhìn về phía dưới và chọn Bảng xếp hạng.
Huong dan tai game va ung dung cho dien thoai iphone

Sau đó một giao diện mới sẽ hiện ra bạn click sang Miễn phí tại đây những ứng dụng hoặc game bạn tải về sẽ sử dụng hoàn toàn miễn phí, tìm kiếm những ứng dụng mà bạn muốn tải về sau đó nhấn vào chữ Nhận ở ngay bên cạnh.
Huong dan tai game va ung dung cho dien thoai iphone

Tới khi bạn nhấp chọn xong thì một giao diện hỏi bạn tài khoản apple id nếu như bạn đã có sẵn rồi thì cứ sử dụng nếu chưa có thì phải tạo một cái hãy tham khảo cách tạo tài khoản apple id.
Huong dan tai game va ung dung cho dien thoai iphone

Bạn sẽ phải nhập tài khoản và mật khẩu để tải ứng dụng, quá trình sẽ đươc diễn ra trong vòng vài phút, sau khi tải sau app sẽ tự động có trong menu điện thoại.
Huong dan tai game va ung dung cho dien thoai iphone

Lời kết.

Nếu như bạn muốn tìm kiếm những app khác thì có thể chọn danh mục tìm kiếm sau đó gõ tên app mà bạn muốn tải vào đó nhấn tìm kiếm và làm theo các bước như trên nhé, việc tải ứng dụng hoặc game cho điện thoại iphone không hề khó nhưng nó sẽ là trở ngại lớn với những bạn chưa từng sử dụng chức năng này bao giờ. Hãy chia sẻ bài viết tới bạn bè để mọi người cùng biết, chúc các bạn thành công.