Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn xem mật khẩu wifi lưu trên máy tính, laptop

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Mật khẩu wifi là một bức tường lửa giúp cho những người ngoài không thể xâm nhập và sử dụng mạng internet một cách tùy tiện, bạn đã đặt pass wifi cho cục wifi nhà mình nhưng không may bạn đã quên những ký tự đó. Đừng lo nhé, vì máy tính của chúng ta có chức năng lưu lại mật khẩu wifi trong máy và bạn có thể xem lại nhưng với điều kiện là ít nhất máy tính đã kết nối với wifi một lần.
Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn xem mật khẩu wifi lưu trên máy tính và cách lấy lại mật khẩu wifi trên máy tính hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Cách xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính.

Huong dan xem mat khau wifi luu tren may tinh

Bước 1: Bạn hãy nhìn và thanh công cụ chọn biểu tượng Wifi góc màn hình tay phải và chọn tiếp dòng chữ Open network and sharing center.
Huong dan xem mat khau wifi luu tren may tinh
Huong dan xem mat khau wifi luu tren may tinh

Bước 2: Lúc này một giao diện mới sẽ hiện ra nhấp chuột vào dòng chữ Connections mạng Wi-fi đang dùngWireless Properties.
Huong dan xem mat khau wifi luu tren may tinh

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ hiện lên lúc này bạn hãy nhìn và click vào dòng chữ Secutity nhấp vào đó nhấn dòng chữ Show characters mật khẩu đã hiện và bây giờ bạn có thể chia sẻ thông tin mật khẩu wifi của mình rồi.

Những lưu ý khi xem mật khẩu wifi trên laptop

Lưu ý: Do một số người dùng không được cung cấp quyền truy cập quản trị sẽ bị hạn chế thì việc xem thông tin mật khẩu sẽ không được diễn ra.
Thật đơn giản phải không nào trong vài bước cơ bản chúng ta đã có thể xem mật khẩu wifi lưu trên máy tính rồi, hãy chia sẻ và đừng quên để lại bình luận ở phía dưới nhé.
Bạn có thể quan tâm.
➢ Hướng dẫn phát wifi trên laptop
➢ Chặn quảng cáo trên điện thoại
➢ Chặn lời mời chơi game trên facebook chi tiết