Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn xóa toàn bộ dữ liệu điện thoại iphone

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iphone và muốn xóa những dữ liệu cũ một cách nhanh nhất nhưng lại không biết làm cách nào để xóa toàn bộ dữ liệu. Trong bài viết này Xemhuongdan.com sẽ giúp bạn cách xóa toàn bộ dữ liệu ở điện thoại iphone nhanh nhất trong vài thao tác.
Việc xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại sẽ giúp cho chiếc điện thoại trở nên như mới mua với bộ nhớ hoàn toàn trống, trong quá trình sử dụng điện thoại lâu ngày điện thoại đã tốn nhiều dung lượng khiến cho máy bị chậm. Đây là lúc bạn cần xóa toàn bộ những dữ liệu ở trên máy.

Cách xóa toàn bộ dữ liệu trên iphone.

Bước 1: Bạn chọn nhấp vào MenuChọn cài đặt chung.
Huong dan xoa du lieu dien thoai iphone

Bước 2: Nhấp chọn Đặt lại Xóa tất cả nội dung và cài đặt.
Huong dan xoa du lieu dien thoai iphone

Bước 3: Một dòng thông báo với nội dung Làm như vậy sẽ xóa tất cả phương tiện và dữ liệu, và đặt lại tất cả cài đặtXóa iPhone.
Huong dan xoa du lieu dien thoai iphone

Bước 4: Bạn chờ một chút để máy tiến hành xóa toàn bộ những dữ liệu cũ quá trình diễn ra có thể mất vài phút, sau đó máy sẽ tự động khởi động lại.
Để xóa dữ liệu iphone không phải là khó nhưng việc thực hiện sao cho đúng cách nhanh chóng không tổn hại đến điện thoại, nếu như bạn đã xóa thành công thì hãy để lại ở dưới một bình luận nhé.
Lưu ý: Hãy sao chép những dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành xóa dữ liệu, những dữ liệu đã bị xóa sẽ không thể lấy lại được.

Sau khi xóa dữ liệu có thể bạn cần tham khảo.