Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Những phần mềm giả lập android tốt nhất trên máy tính 2017

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Phần mềm giả lập android không còn gì xa lạ với người dùng nữa, những ứng dụng cho phép người dùng giả lập hệ điều hành android chạy trên máy tính. Nhưng để có một phiên bản hoạt động tốt và ổn định không phải ai cũng biết, hãy cùng xemhuongdan khám phám top phần mềm giả lập android trên máy tính và cài đặt về máy tính những chương trình tốt nhất chạy ổn định.

Đôi chút về tính năng của phần mềm giả lập android.

Phần mềm giả lập android là một chương trình chạy ở trên máy tính cho phép người dùng giả lập hệ điều hành android của điện thoại để chạy những chương trình ứng dụng dành riêng cho điện thoại. Với những phần mềm giả lập thì người dùng có thể sử dụng như một chiếc điện thoại ngay tại máy tính nó cho phép tải game, chơi game, cài đặt ứng dụng, lướt web... nhanh chóng mà không cần tới điện thoại di động. Vậy làm sao để có thể tìm ra được chương trình giả lập tốt nhất ở trên máy tính hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Những phần mềm giả lập hệ điều hành android tốt nhất.

❃ Bluestacks.
Phan mem gia lap android tren may tinh

- Đây là một phần mềm giả lập vô cùng tốt cho máy tính được sử dụng nhiều hiện nay, cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác chơi game cực đỉnh của điện thoại trên chính chiếc máy tính với những thao tác và hoạt động ổn định. Bạn truy cập kho ứng dụng khổ lồ trên chính bộ sưu tập của chương trình, và những file đã cài đặt hoặc lưu ở trên máy sẽ không bị biến mất sẽ được lưu lại tại data của ứng dụng. Cài đặt Bluestacks để trải nghiệm ngay thôi.
Ưu điểm: Không cần thiết lập cấu hình android SDK mà vẫn chạy ứng dụng hoặc tải trực tiếp từ kho ứng dụng.
Droid4X.
Phan mem gia lap android tren may tinh

- Cũng là một chương trình giả lập và hoạt động tốt hơn Bluestacks bạn chắc chắn sẽ cần ứng dụng này ở máy tính, nó hoạt động cực tốt nhất là việc chơi game chương trình hỗ trợ cả 2 hệ điều hành may tính hiện nay là Windows và MAC OS. Hãy cùng tải và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn.
Ưu điểm: Có thể chụp ảnh màn hình và quay clip khi đang chơi game đây là một tính năng khá tốt cho những bạn muốn quay clip để giới thiệu tới bạn bè. Đặc biệt là hợp với những game thủ.
❃ Windroy.
Phan mem gia lap android tren may tinh

- Điều tuyệt vời của phần mềm này mang lại cho người dùng đó chính là tính năng cài đặt trực tiếp các file từ máy tính chứ không cần thông qua ứng dụng giả lập, chính vì lý do đó mà phần mềm khá nhẹ và hoạt động ổn định mang lại những tính năng hiệu quả đầy đủ cho người dùng.
Trên đây là top những phần mềm giả lập android tốt nhất trên máy tính, chắc chắn những ứng dụng này sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời như bạn đang dùng điện thoại.