Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải game xuất kích - Cách download game xuất kích cho máy tính

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Game xuất kích một hể loại game bắn súng mới được VTC giới thiệu với cộng đồng người chơi game tại việt nam, nếu như bạn đã từng trải nghiệm những game như đột kích, tập kích... ở trên máy tính thì tới bây giờ hãy cùng thử với thể loại game xuất kích độc đáo mới lạ game thuần việt của vtc mang tới cho người chơi.
Tải game xuất kích

Game với phong cách chơi bắn súng ấn tượng và đồ họa của game đẹp mắt thì chắc chắn đây chính là lựa chọn hàng đầu cho người chơi trên máy tính, vậy game xuất kích có gì mà lại hấp dẫn lôi cuốn người chơi đến vậy. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng xemhuongdan.com khám phá phong các chơi và đồ họa... của game xuất kích nhé.
Như các bạn đã biết thì VTC là một hãng game vô cùng nổi tiếng với dòng game bắn súng chiến thuật ở hạng mục siêu phẩm đột kích, và vtc tiếp tục muốn mang tới người chơi một thế hệ game hoàn toàn mới cũng với phong cách như vậy.
Tải game xuất kích

Game xuất kích được lấy bối cảnh ý tưởng từ một nơi xa xôi tại thế giới Metro Conflict, ở đó là một nơi chiến tranh đẫm máu và bạn sẽ nhập vai vào một trong 9 nhân vật với các loại vũ khí chiến đấu ác liệt điển hình như Chris, Striker, Geoffey, Big Daddy, Trish, El Tigre, Hawkyeye.
Tham gia vào game là nhiệm vụ khá quen thuộc với người chơi, chính là phải chiến đấu tiêu diệt đội địch. Hình thức chiến đấu khá quen thuộc với người chơi và có nhiều map chơi khác như như Deathmatch, Đặt Bom, Chiếm Cứ Điểm. Cách chơi game không có gì khác lạ với game đột kích nhưng đồ hoạt đẹp và sửa đôi đôi chút.

Đồ họa đẹp mắt như thật của game xuất kích.

Game không những sở hữu mang tới nền tảng đồ họa đẹp mắt mà còn mang tới nét như thật được chăm chút từng tú một. Nhân vật trong game khá đẹp mắt với các thiết kế độc đáo về trang phục và cơ thể tạo nên nét chân thực mỗi khi chuyển động, bối cản ở tron game đa dạng với những cảnh bom lửa, chiến trường khốc liệt đặc biệt là những điểm nhất đặc sắc.
Tải game xuất kích

Không những đồ họa đẹp xuất kích còn mang tới người chơi nhiều vũ khí đẹp mắt ấn tượng, với nhiều loại vũ khí khác nhau đa dạng. Các hiệu ứng âm thanh chân thật tạo cảm giác như đang trong chiến trường chiến đấu với kẻ thù.

Tải game xuất kích miễn phí cho máy tính.

Có thể nói đây là bom tấn của năm 2016 mang tới phong cách độc đáo và ấn tượng nhất từ trước tới nay, nếu như bạn đang mong chờ và muốn trải nghiệm game thì có thể tải game xuất kích về máy tính ở phía dưới