Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải itools tiếng việt cho iphone ipad về máy tính và mac os

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Tải itools tiếng việt miễn phí, itools là phần mềm quản lý dữ liện iphone ipad có nhiều tính năng và dễ dàng sử dụng hơn itunes nếu như bạn thích itunes thì có thể xem hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm itunes cho máy tính. Với người dùng sản phẩm của hãng apple thì chắc chắn phải có phần mềm itools ở máy tính , nó hỗ trợ quản lý dữ liệu file, hình ảnh cho iphone, ipad, ipod touch với những chức năng dễ dàng sử dụng giao diện đẹp mắt cùng với hệ thống quản lý thông minh và hoàn toàn miễn phí. Dưới đây sẽ là bảng itools tiếng việt.

Một số thông tin cơ bản của itool tiếng việt 2016.

Với itools người dùng sẽ được cấp quyền truy cấp vào các trang quản lý dữ liệu thông tin của iphone như hình ảnh, nhạc, video... bằng máy tính và nó cũng cung cấp thêm quyền cho các dòng sản phẩm của apple như ipad, ipod touch. Là công cụ có chức năng tương tự như itunes nhưng nó có nhiều tính năng bổ sung để người dùng lựa chọn, để sử dụng phần mềm yêu cầu người dùng phải tải itools tiếng việt về máy tính sau đó kết nối với điện thoại iphone, ipad... thông qua dây sạc. Khi đã kết nối thì người dùng có thể quản lý các nội dung ở trong điện thoại bằng máy tính thông qua các tính năng của itools và chức năng Wndows Explorer.
Tai itools tieng viet

Các chức năng của phần mềm cho phép người dùng có thể quản lý hình ảnh, file âm thanh và tải ứng dụng về điện thoại thông qua phần mềm một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể quan sát một cách tổng quát nhất về thiết bị của mình, tất cả các thông tin đều được hiển thị trên itools vậy nên itools sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người dùng để thay thế iTunes hơn nữa bạn có thể sử dụng itools ở bất kỳ một ổ đĩa flash nào mà không cần cài đặt.
Một tính năng nữa mà iTools làm cho người dùng yêu thích đó chính là khả năng truy cập và iDevice của máy tính nhưng không gây ra tác dụng phụ nào như chậm hay lag máy. Quản lý các tập tin đa phương tiện chưa bao giờ dễ dàng đến thế bạn có thể đồng bộ nhạc hay video với thiết bị iphone và máy tính. Gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt hoặc sao lưu copy những ứng dụng chỉ cần một click chuột và kiểm tra các cập nhật, chỉnh sửa các thông tin như tin nhắn, danh bạ, cuộc gọi...

Các chức năng của phần mềm itools tiếng việt.

͕͕͕͕͕͕͕͕͕͕͕͕͕͕͕͕͕➛ Phù hợp với các thiết bị iTunes và ios.
➛ Hỗ trợ cho iPad và iPad mini.
➛ Có phím tắt cho tính năng trên trang chủ quản lý.
➛ Tạo nhạc chuông dễ dành hơn bao giờ hết chỉ cần cắt một đoạn trong bài hát ưu thích.
➛ Contacts được quản lý dễ dàng xác nhập các liên hệ trùng và nhóm địa chỉ liên lạc.
➛ Có thêm tính năng quản lý hình ảnh nhanh hơn.
➛ Giao diện có chút thay đổi để ghi chú thích cho người dùng dễ hiểu.
➛ Hoạt động với các thiết bị đã và chưa Jailbreak.
➛ Quản lý ứng dụng dễ dàng.
➛ Hỗ trợ tính năng cài đặt, gõ bỏ sau lưu và cập nhật.
➛ Có thể tìm kiếm lời bài hát từ internet.
➛ Sắp xếp màn hình.
➛ Sao lưu, chuyển dữ liệu đa phương tiện từ máy tính.
➛ Hỗ trợ iBook.
Tai itools tieng viet

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm iTools theo đường link ở dưới đây, nó sẽ giúp bạn thuật tiện hơn trong việc quản lý các dữ liệu ở điện thoại thông qua máy tính một cách dễ dành. Chúc các bạn thành công.
Download.
Phiên bản cho Windows mới nhất: Tại đây
Phiên bản tiếng Trung Quốc: Tại Đây
Phiên bản Tiếng Việt: Tại đây