Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải phần mềm diệt virus bkv 2017 bản trả phí và miễn phí

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn đang đau đầu với máy tính vì bị nhiễm virus khá nặng khiến cho máy bị đơ và đặc biệt là mất dữ liệu quan trọng lưu trên máy, bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để khắc phục nó.
Đừng lo, đã có phần mềm diệt virus bkv siêu tốt dành cho máy tính laptop với tính năng hoạt động hiệu quả trên mọi dòng máy tính thì đây chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Với bkv thì máy tính sẽ không còn một con virus nào cả, bởi tính năng của phần mềm hoạt động rất hiệu quả quét sâu vào các ổ đĩa trong máy tính.

Giới thiệu về phần mềm Bkv pro.

Là sản phầm kinh điển của tập đoàn công nghệ trong vấn đề an ninh mạng, phần mềm... là một trong mười thương hiệu nổi tiếng nhất việt nam do hội sở hữu trí tuệ bình chọn. Với bkv thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật máy tính, bởi những tính năng mà nó mang lại vô cùng hiệu quả như quét và tiêu diệt virus ngay khi phát hiện, ngăn chặn virus xâm nhập, quét sâu và tiêu diệt kể cả keyloger...
Tải phần mềm diệt virus bkv 2017

Mang tới cho người dùng nhiều tính năng độc đáo và mới lạ thì bkv đã không ngừng phát triển các tính năng mới cho người sử dụng sản phẩm của họ, bạn sẽ có thể an tâm khi mà cài phần mềm bkv cho máy tính chương trình cài đặt dễ dàng gọn nhẹ phù hợp với nhiều loại máy tính hiện nay.
Với việc cung cấp các sản phẩn miễn phí và trả phí người dùng sẽ có được sự trải nghiệm mới lạ, với các phiên bản miễn phí bạn sẽ có một chương trình quét virus ở tầm trung không được quét sau đây gọi là chương trình dùng thử. Còn bản có phí bạn sẽ phải mua các thẻ để kích hoạt chương trình hoạt động của phần mềm, bạn có thể mua ở các đại lý phân phối máy tính với những bản trả phí máy tính sẽ được bảo vệ toàn diện hoạt động mọi lúc khi máy tính bât lên.
Nếu như bạn gặp các vấn đề rắc rối với virus trên máy tính thì bkv là sự lựa chọn hàng đầu và hoàn hoản cho máy tính, chỉ với 245 nghìn máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 1 năm không lo bị đơ lag hay mất thông tin. Chắc chắn đây sẽ là quyết định thông minh của bạn để bảo vệ cho máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm bkv.

Bước 1:  Chọn BkavProOnlineSetup để chạy chương trình vừa tải về nhấn Cài đặt để chạy.
Bước 2: Nếu như máy tính của bạn đang cài chương trình diệt virus khác thì bkv sẽ báo lại cho bạn gỡ tất cả các chương trình, nếu như không có thì nhấn Tiếp tục.
Bước 3: Sau đó hãy đọc tất cả các yêu cầu thỏa thuật sử dụng nhấn Đồng ý để tiếp tục.
Bước 4: Lúc này sẽ là đường dẫn để lưu chương trình cài đặt bạn lựa chọn không thì để mặc định sau đó nhấn Tiếp tục.
Bước 5: Sau khi phần mềm cài đặt xong sẽ có bảng hiển thị những thông tin quan trọng nhấn dấu X để đóng.
Bước 6: Phần mềm sẽ yêu cầu khởi động lại máy, hãy Khởi động lại máy để hoàn tất quá trình cài đặt.
Sau khi máy tính khởi động lại là lúc chương trình bkv đã cài đặt xong ở trên máy tính của bạn hãy chạy thử và kiểm tra xem mức độ hiệu quả của nó nhé.
Tải Bkv về máy tính: Tại Đây