Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải phần mềm photoscape - Chỉnh sửa ảnh cho máy tính

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn đang muốn chỉnh sửa các hình ảnh bằng máy tính trở lên đẹp mắt hơn nhưng bạn lại không biết sử dụng những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dụng như photoshop. Vậy phải làm sao để bạn có thể chỉnh sửa được những bức ảnh đẹp đúng như ý muốn, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho máy tính. Phần mềm photoscape với chức năng vô cùng đa dạng đang được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những tính năng tiện dụng mà nó mang lại, bạn có thể chỉnh sửa những hình ảnh theo ý muốn mà không cần bất cứ một kiến thức chuyên dụng nào cả. Bạn có thể tải ngay photoscape về máy tính để trải nghiệm tính năng siêu tiện dụng nhé.
Tai phan mem photoscape ve may tinh

Giới thiêu về phần mềm photoscape dành cho máy tính.

Photoscape mang những tính năng đa dạng là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ ở trên máy tính vô cùng gọn nhẹ và cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều chức năng khác nhau không thua kém gì các ứng dụng như photoshop cả. Nó được Mooii phát hành và đã đem lại nhiều lợi ích dành cho người dùng, công cụ sẽ đáp ứng dược những yêu cầu cơ bản về mức độ chỉnh sửa ảnh.
Thực hiện những thao tác đơn gian như cắt, ghép, xóa ảnh, tạo màu, thay đổi kích thước... tất cả những tính năng này phần mềm photoscape đều có thể làm được một cách nhanh chóng thuật tiện.

Cùng tải phần mềm photoscape và trải nghiệm tính năng.

Phần mềm photoscape có nhiều tính năng độc đáo với tính năng như Viewer sẽ giúp cho người dùng xem ảnh ở trong máy tính, nếu như bạn có một bức ảnh quá bé thì với phần mềm cũng hoàn toàn có thể thay đổi kích thước hình ảnh nhanh chóng hoặc là làm cho màu của bức ảnh chuyển thành màu tối, sáng....
Tai phan mem photoscape ve may tinh

- Thêm vào đó là chức năng chỉnh khung viền, thêm khung hình, văn bản đơn giản chỉ trong vài thao tác là đã có thể thực hiện.
- Chức năng ghép ảnh bạn có thể gép nhiều tấm ảnh lại với nhau.
- Chức năng xóa hình ảnh, bạn cũng có thể xóa các vật thể ở trên hình ảnh bằng cách sử dụng chức năng clone stamp.
- Nếu như bạn muốn làm mờ hình ảnh hoặc nhiều thì ứng dụng cũng có thể sử dụng được.
Rất nhiều chức năng có ở trong phần mềm bạn hãy nhanh tải photoscape về máy tính và trải nghiệm công cụ tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.
Tải phototcape về máy tính windows:  Tại Đây
Tải phototcape về Mac OS: Tại Đây