Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tặng giftcode tân thủ game liên quân mobile nhận mã vip mới

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Game liên quân mobile là một phiên bản game mới lạ độc đáo với tựa đề game moba đang được nhiều người yêu thích bởi phong cách giống liên minh huyền thoại hỗ trợ hệ điều hành android và ios. Bài viết hôm nay sẽ tặng giftcode liên quân mobile mới nhất dành cho người chơi với nhiều giftcode giá trị.
Xemhuongdan.com sẽ đưa tới mọi người giftcode tân thủ liên quân và những code vip độc quyền chia sẻ tới mọi người hãy cùng đón xem nhé.

Mã giftcode liên quân mobile cho tân thủ.


Mã code: DKZBZUUHAVDM
Mã giftcode liên quân trên chỉ dành cho tân thủ thôi nhé, gửi tặng tới tất cả các tài khoản nhân dịp game được ra mắt. Với mã này thì người chơi sẽ được 20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng) và bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn và mỗi tài khoản của người chơi chỉ sử dụng được một lần thôi nhé.
Giftcode game lien quan mobile

Mã giftcode vip liên quân độc quyền tại xemhuongdan.com.

Đây là mã giftcode liên quân cung cấp cho các website uy tín phân phối game của họ nên admin cũng được một số ít, nhưng số lượng giftcode  có hạn cho nên mình sẽ tổ chức một mini game và mọi người phải làm đúng như yêu cầu thì mới nhận được nhé. Nếu như làm sai thì sẽ không nhận được và người nhận được cũng lựa chọn ngẫu nhiên.
Yêu cầu.
- Like và chia sẻ bài viết này tới bạn bè.
- Vui lòng để lại Email ở phía dưới cùng với câu trả lời.
- Và trả lời câu hỏi vui dưới đây.
Câu hỏi: Bệnh gì bác sĩ cũng phải bó tay?
Nếu như bạn trả lời đúng và làm theo đúng như yêu câu thì sẽ nhận được giftcode liên quân huyền thoại với phần thưởng vô cùng lớn, nhanh tay lên nhé chỉ có số lượng ít thôi.
Ở trên đây là bài viết về giftcode liên quân mobile nếu như bạn có thắc mắc gì trong game cũng có thể để lại bình luận ở phía dưới để mình giải đáp.