Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tướng nào mạnh nhất liên quân moblie câu trả lời đã có

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Liên quân mobile là một game chiến thuật xuất sắc trên điện thoại có phong cách chơi giống với liên minh huyền thoại và hiện đang được garena phát hành, vốn dĩ đã là boom tấn bởi sở hữu phong cách chơi đang hot hiện nay giống liên minh huyền thoại. Trong game cũng có phân biệt giữa các tướng và sức mạnh của mỗi tướng đều khác nhau, để phục vụ người chơi có thể nắm bắt được đâu là tướng mạnh nhất liên quân mobile thì mình xin thông kê chi tiết về những tướng sau đây được coi là mạnh nhất.

Top 3 tướng mạnh nhất liên quân huyền thoại.

1. Tướng KRIXI ( Đường giữa).
Với sức mạnh của mình thì KRIXI phù hợp với vị trí pháp sư đường giữa vì có tính cơ động và gây cản trở cho đội bạn bằng khẳ năng thả diều, ngoài ra thì tướng cũng khá rẻ cho người cho đúng là phù hợp. Sau đây sẽ là bản phân tính những ưu nhược điểm của KRIXI.
Tuong manh nhat lien quan mobile

Ưu điểm.
- Tính cơ động: KRIXI cho phép người dùng nội tại tung cánh để tăng 25% tốc độ di chuyển nếu như sử dụng các trang bị sau đây trượt băng, thả diều.
- Thêm vào đó là chiêu Bướm ảo của hắn có vẻ lan ra diện rộng với tốc độ nhanh lại còn thời gian hồi chiêu vô cùng ngắn sát thương gây ra lớn, những tướng có máu yếu chắc không chịu được một đòn này của KRIXI.
- Chiêu Bão lá giúp cho nhân vật khống chế đối phương trên diện rộng và chính xác.
Nhược điểm.
- Sử dụng nhiều kỹ năng định hướng cá nhân.
- Chiêu cuối chỉ sử dụng được ở gần.
Tóm lại: KRIXI vẫn là một loại tướng cho đến thời điểm hiện tại là vô cùn mạnh, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người chơi dùng đi mid.
2. Tướng KAHLII sức mạnh tăng dần theo thời gian.
- Có thể nói chưa có một vị tướng nào lại mạnh như KAHLII vì sức mạnh của hắn được tăng theo thời gian càng về cuối thì mức độ nguy hiểm càng lớn khiến cho đối thủ phải dè chừng mỗi khi solo.
Chúng ta hãy cùng phân tích ưu điểm và nhược điểm của tướng KAHLII nhé.
Tuong manh nhat lien quan mobile

Ưu điểm.
- Có mức độ sát thương tay cao nhất trong các tướng.
- Linh Hồn Hộ Mệnh giúp cho tướng càng về sau càng mạnh cường hóa công phép tăng lên 20%.
- Nếu đã lên đồ Trượng Băng thì chúng ta phối hợp với chiêu Lời nguyền vĩnh cửa + Quân ma đoàn thì chắc chắn không còn gì khó chịu hơn.
Nhược điểm.
- Thời gian hồi chiêu khá lâu.
- Chiêu unlti mất 0,5 giây để khởi động.
Tóm lại: Nếu như chúng ta biết cách chơi thì đảm bảo tướng KAHLII sẽ là vô đối bởi lượng sát thương lớn vô cùng dồn về đối thủ.
3. Tướng MGANGA siêu sao đánh hạng.
- Tại sao lại nói MGANGA là một siêu sao đánh hạng, bởi tướng sở hữu sức mạnh hút máu khó chịu tính cơ động cao chúng ta hãy cùng xem chi tiết về tướng nhé.
Tuong manh nhat lien quan mobile

Ưu điểm.
- Chiêu hút máu vô cùng khủng.
- Dùng để hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt có thể hồi máu cho bản thân và đồng đội.
Nhược điểm.
- Ở giai đoạn đầu của trận đấu không được cơ động tốt.
- Dễ bị đối thủ gank nếu như không quan sát và không được đồng đội hỗ trợ.
Tóm lại: Đây là một tướng cực kỳ mạnh nhưng phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật cá nhân của người chơi nếu như bạn đánh hạng thì có thể chọn MGANGA.

Xem thêm: Garena Tác CHiến Bom tấn bắn súng FPS dành cho điện thoại

Lựa chọn tốt nhất thay đổi cục diện trận đấu.

Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại thì chắc chắn không tướng nào có sức mạnh vượt qua được 3 tướng kể trên, đây có thể là lựa chọn tốt khiến cho trận đấu thay đổi cục diện. Trên đây là những thống kê tướng mạnh nhất liên quân, bạn hãy tham khảo và đưa ra ý kiến của mình ở phía dưới nhé.