Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Bảng giá xe mazda mới nhất năm 2017

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Vào dịp cuối năm thị trường xe ô tô vào cuối năm trở lên sôi động, dịp cuối năm cũng là dịp mua sắm của người dân chính vì vậy các nhà phân phối liên tục đưa ra những chương trình khuyến mạn nhằm ưu đãi khác hàng thúc đẩy mua sắm vào cuối năm. Một trong số đó những chiếc xe như Mazda cũng đang được giảm giá tại các đại lý phân phối, trong các mẫu xe mazda đang được phân phối ở thị trường việt nam những chiếc xe Mazda 6 và Mazda CX-5 là hai mẫu xe đang được giảm giá nhiều nhất. Cụ thể là chiếc Mazda6 2.0 giảm khoản 125 triệu VNĐ giảm từ 965 triệu xuống còn 840 triệu và bản Mazda6 2.5 giảm từ 1,117 tỷ đồng xuống còn 949 triệu đồng.
Bang gia xe mazda moi nhat nam 2017

Các mẫu xe mazda khá "ăn khách" tại thị trường việt nam như chiếc Mazda3 hay chiếc Mazda CX-5 cũng đang được hưởng các ưu đã lớn, trong đó thì xe Mazda3 phiên bản 1.5L sedan đang có giá là 660 triệu đồng còn Mazda CX-5 phiên bản cao cấp có giá là 990 triệu đồng.
Bang gia xe mazda moi nhat nam 2017

Cũng tương tự, Mazda2 cũng đang được giảm giá khoảng 25 đến 30 triệu VNĐ tùy theo từng phiên bản, thêm nữa người mua Mazda2 còn có cơ hội nhận được gói bảo hiểm vật chất và trách nhiệm dân sự có trị giá khoảng 6 triệu đồng.
Dưới đây là bảng giá chi tiết các xe mazda đang được bán tại thị trường việt nam.
Bang gia xe mazda moi nhat nam 2017
Bảng giá xe mazda 2017