Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Bóng cười là gì? những tác hại kinh khủng khi chơi bóng cười

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bóng cười là gì một câu hỏi mà nhiều người đặt ra, bóng cười là khí gây cho con người cảm giác kích thích gây cười có tên gọi hóa học là "Đinitơ monoxit hay nitrous oxide" là hợp chất hóa học của công thức N2O và khi bơm chất này vào bóng bay được gọi là bóng cười "funkyball".
Bóng cười mới được du nhập vài việt nam được một thời gian nhưng bóng cười đã được giới trẻ yêu thích và trở thành trào lưu thậm chí nó còn là một thú vui không thể thiếu trong những cuộc chơi ở hộp đêm chỉ cần hít một hơi là cười phơi phới cả ngày. Đặc biệt gần đây là hình ảnh của hoa hậu kỳ duyên cùng với bạn trai chơi bóng cười ở một quán bar đã khiến cho cả nước chấn động. Vậy bóng cười là gì mà lại khiến cho con người ta kinh ngạc và thích thú tới vậy hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa cái tên và tác hại mà bóng cười mang lại cho người sử dụng không phải ai cũng biết được. Chúng ta hãy cùng đi tìm sự thật về những quả bóng đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay.
Bong cuoi la gi

Bóng cười là gì?
Bóng cười là tên gọi của người việt còn tên tiếng anh là Funkyball là một trào lưu mới nổi được nhiều nước ở trên thế giới sử dụng và đang rất thịnh hành, người sử dụng coi đây là một thú vui không thể thiếu để xả stress trong các cuộc chơi.
Bóng cười không phải là một loại thuốc hay trò chơi gì mà là một quả bóng bay có bơm chất hóa học có công thức N2O. Theo các nhà khoa học thì khi người sử dụng hít loại khí này vào có khả năng tác động lên thần kinh và gây cười làm cho lâng lâng sảng khoái. Những quả bóng cười được bán và bơm khi ga bằng công cụ chuyên dụng sau đó người dùng sẽ thổi hơi vào bên trong như lúc chúng ta thổi bóng bình thường nhưng sẽ hít lại trong đó sẽ chứa các chất khí hóa học. Khí Nitrous oxide sẽ ngấm vào cơ thể tạo ra cảm giác phấn kích, ảo giác gây cười chơi người dùng.
Bong cuoi la gi

Một khi người sử dụng hít các khi vào có thể gây cười, cười một cách không thể kiểm soát được, đây cũng chính là một hóa chất gây mê nếu sử dụng một lượng lớn khí cười. Điều này được chứng minh khi trên mạng xã hội đã đăng tải một clip với nội dung cô gái hít bóng cười và bị ngất tại chỗ làm cho cư dân mạng lo ngại về thú vui này.
Những quả bóng cười được bán tràn lan và không quá khó để mua chúng ở các khi vui chơi giải trí chỉ với vài chục nghìn và đây là thú vui của giới trẻ để tiêu khiển xả stress.

Tác hại của bóng cười đáng sợ như thế nào.
Nếu ai không biết thì nhìn thì có vẻ bình thường, nhưng thực sự khi người dùng hít khí bóng cười sẽ gây lên nhiều mối nguy hại, ở các nước châu âu thì chất này được bán hợp pháp ở các hộp đêm lúc hít bóng cười người sử dụng nó sẽ thấy sảng khoái và cứ cười không thể kiểm soát nổi và sẽ hoàn toàn chìm đắm trong ảo tưởng mê mẩn mọi thứ ở xung quanh.
Các bác sĩ trên thế giới đã khuyến cáo rằng việc hít bóng cười có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tim mạch và phá hủy hệ thần kinh mang tới hậu quả xấu khi người dùng sử dụng quá nhiều dẫn tới hiện tượng trầm cảm và có thể gây tử vong. Hít khí này thì sẽ có cảm giác đê mê tê tê đặc biệt là khi nghe nhạc chắc chắn sẽ cười nghiêng ngả như điên không ngừng.
Bong cuoi la gi

Theo như báo chí thì vào 2010 thì diễn viên Mỹ Demi Moore khi hít phải khí bóng cười này ở những buổi tiệc đã phải nhập viện với những triệu chứng co giật và run rẩy, vào cuối năm 2012 có một sinh viên trường đại học Illinois là Benjamin Collen đã tử vong sau khi bị ngạt khí bóng cười ở độ tưởi 19.
Đặc biệt là trường hợp một bạn gái tại hà nội đã bị nhập viện vì hút quá nhiều khí bóng cười bị ngộ độc khí N2O dẫn đến ức chế dây thần kinh và độc quỵ tại chỗ, điều nguy hại tới nếu như người chơi quá lâu ngày và mang tới ảo giác sẽ gây tới sử dụng thuốc gây mê nghiện thật sự thậm chí nó sử dụng ma túy. Bởi khi bạn đã quen phê rồi với cảm giác ảo thì các bạn trẻ sẽ bị cảm giác phê và mạnh hơn. Nếu như lạm dụng quá các khí cười để phê thì chắc chắn sẽ gây hại chúng ta không lên thường xuyên sử dụng nó, thuốc lắc, đá, ma túy... Hút và tiêm chích và rồi chắc chắn về việc tiêm chích ma túy HIV/AISD.