Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Điện thoại Xiaomi Mi 4s thiết kế đẹp cấu hình cao giá 7 triệu đồng

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Chiếc điện thoại Xiaomi mi 4s với thiết kế đẹp gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế mặt lưng bằng kính, hoa văn siêu đẹp.
Xiaomi Mi 4s

Được ra mắt cùng thời điểm với chiếc Mi 5 thì Xiaomi Mi 4s được ra mắt vào ngày 3/3, trước đó được ra mắt cuối tháng trước tại thị trường Trung Quốc.

Chiến điện thoại Xiaomi Mi 4s là một chiếc model có thiết kế cho người dùng tâm trung, tuy nhiên nó cũng được trau chuốt, máy có thiết kế bên cạnh cắt kim cương cùng với kiểu dáng gọn màn hình 5 inch có độ phân giải 1.080p
Xiaomi Mi 4s

Ở phần viền của máy hơi dày làm cho sản phần trở lên "rẻ tiền" so với cấu hình mà máy có, giống như với chiếc Mi 5 thì máy có trọng lượng nhẹ tạo lên cảm giác dễ chịu không nặng khi người dùng cầm lâu ở trên tay.
Xiaomi Mi 4s

Được trang bị cấu hình mạnh mẽ chip Snapdragon 808 đây là dòng chip cao cấp của năm ngoái, RAM 3 GB kèm với dung lượng lưu trữ trong là 64GB. Nếu như ở chế độ sử dụng thông thường thì RAM trống của máy khoảng 1,3 đến 1,4 GB.

Thiết kế đằng sau mặt lưng của Xiaomi Mi 4s được nhiều người chú ý bởi thiết kế đồ họa kẻ sọc đẹp mắt, được ẩn dưới lớp vỏ kính. Máy không có thiết kế lưng cong giống như máy Mi 5, còn phần cảm biến vân tay được tạo điểm nhấn cho mặt lưng của máy.
Xiaomi Mi 4s

Với màn hình 5 inch thì độ phân giải 1.080p trang bị viên pin lên tới 3.260 mAh chắc chắn sẽ mang tới một thời gian sử dụng pin ấn tượng, các sản phẩm gần đây của Xiaomi cũng như các dòng Redmi Note đều có thời lượng sử dụng pin vô cùng lớn. Nhưng nhược điểm của việc sử dụng pin dung lượng lớ là máy có thể hơi dày.
Xiaomi Mi 4s

Máy Xiaomi Mi 4s có thiết kế 4 mày gồm vàng, hồng, trắng.

Thiết kế sử dụng chuẩn kết nối USB Type-C
Với thiết kế có hàng loạt các sản phẩm tầm trung cùng cấu hình giá rẻ, Xiaomi đang thách thức các hãng di động trên thị trường trong khoảng một năm qua thì các mẫu điện thoại nội địa của Trung Quốc sang Việt Nam như Xiaomi đang được nhiều người chú ý.

Xiaomi Mi 4s đang có giá bán khoảng 7 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, chắc chắn giá thành của máy sẽ giảm khi nguồn hàng cung cấp được ổn định.