Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách Root điện thoại Xiaomi Note 3 chi tiết

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Sau sự thành công của phiên bản Xiaomi note 2 đã tạo lên sự lôi cuốn mạnh mẽ của giới điện thoại và người dùng ở trong nước, và tiếp tục phát triển phiên bản Xiaomi redmi note 3 lại là một cơn sốt ở trên thị trường, tuy nhiên nhà phát triển đã khóa Bootloader mục đích nhằm bảo vệ sản phẩm tránh gặp phải tình trạng người dùng can thiệp vào các hệ điều hành gây ra các lỗi làm mất sự ổn định, bảo mật của điện thoại.
Root đien thoai Xiaomi Redmi Note 3

Xiaomi là tên gọi của một hãng điện thoại Trung Quốc không được hỗ trợ ở thị trường việt nam việc khóa Bootloader khiến cho người dùng không có Google Play cho người dùng ( nguyên nhân là do thị trường ở trung quốc cấm các sản phẩm và dịch vụ của Google) và việc xóa các ứng dụng được cài sẵn ở trên máy hoàn toàn không thể cũng không thể cài thêm các phiên bản ROM mượt hơn chạy ổn định bằng tiếng việt đầy đủ.
Chính vì vậy có nhiều nhóm phát triển đã mang tới cho những người yêu thích Xiaomi một tin mừng bước tường bảo vệ cuối của điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 đã bị phá vỡ, điều này đồng nghĩa với việc tùy chỉnh theo ý muốn ở trên chiếc xiaomi note 3.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách Root điện thoại Xiaomi Redmi note 3 một cách chi tiết đảm bảo thành công không gặp phải lỗi.


Cách Root điện thoại Xiaomi Redmi Note 3
Bước 1: Tải công cụ Shuame Root
http://www.shuame.com/root/
Root đien thoai Xiaomi Redmi Note 3

Note: Ở trên trang chủ Shuame có 2 công cụ hỗ trợ cho máy tính và điện thoại, cách Root bằng điện thoại chưa hoàn tất để hoạt động nên bạn phải tải công cụ bằng máy tính và kết nối với điện thoại bằng cáp.

Bước 2: Giao diện điện thoại Xiaomi bạn truy cấp vào mục Setting > About Phone nhấn liên tục vào Miui version để kích hoạt quyền Developer. Sau đó quay lại Setting > Ađitional Settings > Developer options rồi bạn bật chế độ USB Debugging.

Bước 3: Chạy công cụ Shuame Root theo các bước.
Root đien thoai Xiaomi Redmi Note 3

Khi mở phần mềm sẽ hỏi kiểm tra quyền Root trên máy, chọn vào icon màu "xanh" để kiểm tra.
Root đien thoai Xiaomi Redmi Note 3


Check xong và sẽ thông báo máy chưa Root, công cụ Shuame sẽ đưa bạn tới cửa sổ hỏi có Root máy luôn không chọn biểu tượng màu xanh để tiến hành Root.
Root đien thoai Xiaomi Redmi Note 3

Công cụ sẽ tự động root cho tới khi chạy được 65% sẽ tự động khởi động lại (điện thoại), và lúc khởi động lại phần mềm sẽ báo là đã Root thành công.

Sau đó máy sẽ khởi động lại thêm một lần lúc này máy đã được Root thành công, bạn hãy tải các phần mềm Root Checker để kiểm tra máy đã được root thành công hay chưa.

Bạn nên nhớ khi đã Root thành công Xiaomi Redmi Note 3 thì đồng nghĩa với việc bạn có thể cài các aoo hệ thống đã được việt hóa, và xóa được các phần mềm cài sẵn mặc định của xiaomi.
Trao đổi với anh Hoàng Nova manager diễn đàn Miui.vn cho biết thông tin trong thời gian tới Xiaomi sẽ đưa ra công cụ để mở khóa Bootloader cho Redmi Note 3 thông qua Mi Account. Như vậy thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ngay cả khi bị mất máy, bạn sẽ phải xác nhận Mi Account trước khi mà mở giống cách Root trên Flyme OS.