Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn tìm địa chỉ IP trên máy tính windows, mac, linux, mac

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Cách dòng máy được thiết lập dựa trên nền tảng web của bộ định tuyến cho phép người dùng thay đổi các cài đặt ví dụ như tên và mật khẩu wifi và các thông tin khác nữa. Bạn sẽ cần tới địa chỉ ip để truy cập vào nó, nếu như ở trên máy tính thì được gọi là cổng mặc định.
Nhưng để tìm ra địa chỉ ip máy tính không phải là dễ đối với những người chưa từng làm việc này bao giờ, trong bài viết này sẽ hướng dẫn tìm địa chỉ ip máy tính một cách nhanh nhất.

Cách tìm địa chỉ ip có kết nối internet.

Windows.
Địa chỉ định tuyến của máy tính windows là cổng mặc định trong số thông tin kết nối mạng của người dùng, bạn có thể sử dụng lệnh ipconfig ở cửa sổ Command Prompt để tìm địa chỉ ip trên máy.
Tìm địa chỉ IP trên máy tính

Tìm địa chỉ IP trên máy tính

Tìm địa chỉ IP trên máy tính

Bạn mở Control Panel nhấn chọn vào start để chọn Control Panel sau đó bạn nhấn vào Xem tình trạng mạng và nhiệm vụ ở dưới phần Network and internet.
Nhấn chọn vào tên của kết nối ở bên phải Connections góc trên của trang này nhé, nhấn chọn vào Details tại cửa sổ này sẽ hiện ra và bạn nhấn vào IPv4 Default Gateway để hiện địa chỉ IP.
Trên Mac OS X.
Chọn vào biểu tượng Apple trên thanh bar ở phía dưới bên trái của màn hình sau đó bạn chọn vào System Preferences nhấp chọn vào biểu tượng Network, sau đó bạn chọn vào kết nối mạng.
Chọn vào thẻ TCP / IP bạn sẽ thấy những địa chỉ IP của định tuyến sẽ hiển thị ở bên phải của Route.
Tìm địa chỉ IP trên máy tính

Tìm địa chỉ IP trên máy tính

Tìm địa chỉ IP trên máy tính
Tìm địa chỉ ip cũng rất quan trọng nó giúp người dùng thay đổi nhiều thứ ở trên máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tìm ra ip máy một cách nhanh nhất.