Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Làm cách nào để chặn cuộc gọi làm phiên trên điện thoại iphone

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Điện thoại của bạn thường xuyên reo lên vì những cuộc gọi làm phiền bởi những người không quen biết các đầu số lạ gọi đến quảng cáo về buôn bán nhà đất, giới thiệu tới các dịch vụ ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm, bảo hiểm... Và các cuộc gọi diễn ra thường xuyên và hằng ngày khiến bạn cảm thấy rất phiền phức vì những cuộc gọi đã phá vỡ cuộc sống và sự yên tĩnh bạn muốn có, và điện thoại của bạn hiện đang có trong danh sác tấn công của những nhà quảng cáo. Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại iphone thì có thể sử dụng tính năng chặn cuộc gọi trên iphone "Do not Disturb" được tích hợp sẵn trên điện thoại iphone và ipad.
Lam cach nao de chan cuoc goi tren iphone

Đây là tính năng chặn cuộc gọi có sẵn ở trên thiết bị điện thoại iphone và ipad khi tính năng này được kích hoạt thì những số điện thoại lạ không có ở trong danh bạ sẽ không thể làm phiền tới bạn mà không cần phải tắt máy. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn và làm cách nào để chặn cuộc gọi trên iphone nhanh chóng bằng tính năng Do not Disturb.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi làm phiên trên iphone.

Bước 1: Tại giao diện menu chúng ta chọn vào cài đặt (setting) lúc này chọn tiếp tới Do not Disturb.
Lam cach nao de chan cuoc goi tren iphone

Bước 2: Ở trong giao diện mới chúng ta sẽ thấy 2 mục Manual và Scheduled đã được ẩn đi, bạn kích hoạt 2 tính năng này lên và sau đó bạn sẽ thấy ở bên dưới sẽ xuất hiện khung giờ. Nhấn chọn khung ở là thời gian chặn cuộc gọi và thời gian kết thúc.
Lam cach nao de chan cuoc goi tren iphone

Bước 3: Bạn thiết lập thêm chế độ cài đặt những ai có thể gọi cho bạn hoặc không gọi, tại giao diện Do not Disturb sẽ thấy và nhấn vào Allow Calls From sau đó sẽ được lựa chọn chế độ khác nhau.
Lam cach nao de chan cuoc goi tren iphone

- Everyone: Mọi người đều có thể gọi kể cả những số không có trong Danh bạ.
- None: Không ai được phép gọi.
- Favorites: Những người trong danh sách thân quen.
- All Contacts: Chỉ những người có tên trong danh bạ được phép gọi.

Hết bị làm phiền bằng cách chặn cuộc gọi trên iphone

Rất đơn giản chỉ trong 3 bước là bạn đã biết cách chặn cuộc gọi làm phiên trên iphone rồi, khi đã bật tính năng này lên thì bất cứ số máy lạ nào cũng không thể gọi tới điện thoại của bạn được. Nó hoạt động rất hiệu quả bạn cũng có thể xem thêm các hướng dẫn khác.
➛ Cách tăng tốc điện thoại iphone