Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Lỗi vi phạm giao thông bị phạt nặng nhất khi đi xe máy mà bạn cần biết

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Lỗi vi phạm giao thông bị phạt nặng nhất khi đi xe máy: sẽ đề cập tới các lỗi khi điều khiển xe máy bị phạt không thương tiếc và mức phạt cao ngất ngưởng lên tới 40 triệu đồng đối với trường hợp vi phạm nặng, các lỗi như chống người thi hành công vụ, đua xe, đánh võng, lạng lách... sẽ là những lỗi người điều khiển sẽ bị phạt nặng.
Dưới đây sẽ là 7 lỗi sẽ bị phạt nặng khi vi phạm luật giao thông ai cũng phải ghi nhớ và phòng tránh vi phạm.
Loi vi pham giao thong bi phat nang nhat khi di xe may

#Lỗi 1: Không dùng tay điều khiển xe khi đang chạy, dùng chân điều khiển xe, ngồi lệch về một bên xe để điều khiển xe, đổi người điều khiển xe khi xe vẫn đang chạy sẽ bị phạt tiền từ 5 triệu đồng  tới 7 triệu đồng  và sẽ bị tưới giấy tờ xe trong thời gian là 60 ngày. Đồng thời tạm giữ phương tiện lên tới 10 ngày nếu còn tái phạm sẽ bị "tước hẳn" quyền sử dụng giấy phép lau xe không có thời hạn và tịch thu xe.

#Lỗi 2: Đi xe trên làn đường đi bộ và lạnh lách đánh võng đây cũng là các lỗi bị phạt tiền khá nặng, ngoài đô thị sẽ bị phạt từ 5 triệu đến 7 triệu đồng tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong thời gian 60 ngày, tạm giữ phương tiện 10 ngày nếu còn vi phạm nhiều lần hoặc cố tình tái phạm sẽ bị phạt tước giấy phé lái xe vô thời hạn và tịch thu phương tiện.

#Lỗi 3: Lái xe bằng một bánh (bốc đầu) đối với xe hai bánh, chạy với 2 bánh đối với xe 3 bánh sẽ bị phạt tiền từ 5 triệu đến 7 triệu đồng và tước giấy phép lái xe trong vòng 60 ngày tạm giữ phương tiện 10 ngày nếu như tái phạm nhiều lần sẽ tịch thu giấy phép lái xe và phương tiện.
Loi vi pham giao thong bi phat nang nhat khi di xe may

#Lỗi 4: Đi xe theo nhóm từ 2 xe trở lên vượt quá tốc độ cho phép sẽ bị phạt tiền từ 5 triệu đến 7 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 60 ngày tạm giữ phương tiện 10 ngày nếu như còn tái phạm sẽ tước quyền sử dụng giấy phép lái xe và tịch thu xe vô thời hạn.

Chú ý: Thông tin xe Exciter 175 cc sẽ được ra mắt
#Lỗi 5: Thả hai tay, dùng chân điều khiển và ngồi về một bên khi điều khiển xe, nằm trên yên xe khi xe đang chạy, thay người điều khiển xe khi xe đang chạy, điều khiển lạng lách đánh võng trên đường bộ trong, ngoài đô thị. Điều khiển xe bằng một bánh mà gây ra tai nạn hoặc không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ hoặc chống đôi sẽ bị phạt từ 10 triệu đồng đến 14 triệu đồng tước giấy phép lái xe không thời hạn, tịch thu phương tiện 10 ngày.

#Lỗi 6: Hành vi đua xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện sẽ bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng tước quyền sử dụng giấy phép lái xe vĩnh viễn và thu xe.

#Lỗi 7: Người có hành vi đua xe mà lại chống người thi hành công ụ sẽ bị phạt tiền từ 30 triệu đến 40 triệu  tước quyền sử dụng giấy phép lái xe và tịch thu xe vĩnh viễn.

Trên đây là 7 lỗi vi phạm giao bị phạt nặng nhất mà ai cũng cần biết và ghi nhớ ở trong đầu để tránh gặp phải và bị phạt. Hãy chi sẽ bài viết để bạn bè và mọi người cùng biết, tránh vi phạm điều luận an toàn giao thông.