Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Thông tin về Yamaha Exciter 175cc tại việt nam

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Exciter là dòng xe thể thao có phân khối lớn được chào đón tại việt nam và nhiều nước trong khu vược Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia... sau nhiều thông tin cho rằng thế hệ xe yamaha exciter 155cc sẽ xuất hiện ở đầu năm 2017 thì lại thêm một số hình ảnh và thông tin về chiếc Yamaha Exciter 175cc lập tức làm dậy sóng lên sự láo loạn và bình luận ở trong cộng đồng Biker việt nam.
Exciter Concept của dòng 150cc
Hình ảnh được cho là Yamaha Exciter 175cc


Và những hình ảnh được cho là thế hệ thứ 4 của Exciter vừa mới được xuất hiện trên một số diễn đàn và đó được dự đoán chính là chiếc Yamaha Exciter 175cc.
Ở thị trường Indonesia thì Exciter được biết đến với cái tên khác là "Jupiter MX" và khoác trên mình một bộ mẫu tem Jupiter MX King 175 mới xuất hiện làm cho những tin đồn trở lên có tính tin tưởng cao về phiên bản thứ 4 này sẽ được ra mắt và năm 2017. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi tìm hiểu và xác nhận thì đây là những hình ảnh của mẫu xe Exciter Concept của dòng 150cc đã từng được giới thiệu vào năm 2014.
Yamaha Exciter 175cc
Thiết kế của Exciter Concept của dòng 150cc 2014


Yamaha đã tổ chức khảo sát khách hàng tại T.P Hồ Chí Minh về sức hút của Yamaha với người dùng về phiên bản tiếp theo của dòng xe côn Exciter, đây có thể là bước chuẩn bị bước đầu về thị trường của hãng trước khi ra mắt thế hệ thứ 4 mang tên Yamaha Exciter 175 cc. Và một điểm nữa chúng ta có thể hy vọng về dòng xe phân khối lớn này chính là thời gian gần đây việc "nới lỏng" chính sách của chính phủ sẽ thúc đẩy các hãng phát triển những mẫu mới tại thị trường việt nam.


Chính vì những lý do trên việc Yamaha Exciter 175 cc được ra mắt trong thời gian tới hoàn toàn có thể và chắc chắn các Biker có thể lựa chọn dòng xe côn tay này cho mình. Mọi thông tin thảo luận vui lòng để lại phía dưới.