Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Vệ sinh buồng xe máy là gì tại sao phải vệ sinh buồng đốt định kỳ

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Nhiều người đặt ra câu hỏi buồng đốt xe máy là gì và tại sao lại phải vệ sinh buồng đốt định kỳ cho xe, trong bài viết này hãy cùng blog tin tức tìm hiểu xem nguyên nhân và hiểu rõ hơn vệ sinh buồng đốt là gì
Máy tẩy rửa buồng đốt có sủ dụng lượng điện nhỏ mục đích chính nhằm để nguồn điện phân nước thành khí Hydro (H2) và Oxy (O2) lượng khí H2 và O2 sẽ được đưa vào buồng đốt từ quá trình điện phân của, động cơ sẽ đốt chạy tạo thành nước. Ở trong quá trình cháy sẽ tạo ra một lượng nhiệt cao lên tới 2700 độ C ( nó lớn hơn một mức lượng tảo ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu thông thường). Lúc này nó xúc tác giúp cho chạy hết các muội Carbon ở trong động cơ và được đẩy dần ra ngoài cùng với các khỉ thải.
Ve sinh buong dot la gi

Vậy tại sao phải làm sạch muội carbon trong động cơ xe máy.
Khi vận hành các loại xe động cơ hoạt động đốt chay nhiên liệu của xe ở xy lanh, nhưng khi có thời điểm một lượng oxy sẽ cung cấp vào xy lanh không đủ cho quá trình cháy nếu như vậy nhiên liệu sẽ chạy không hết và tạo ra cách khi độc như CO, HC và các muội các bon xả ra môi trường, muội của các bon ở trong xy lanh có độ cứng rất cao và bó sẽ bám vào xupap và chi tiết máy kim phun.
Ở trong quá trình hoạt động như nạp, nén, nổ của động cơ, piston lên và xuống ở trong xylanh sẽ kéo theo hạt carbon vì các hạt này có độ cứng cao làm cho xylanh bị xước đây là nguyên nhân làm cho động cơ của xe bị yếu dần đi, có tiếng ồn lớn khi nổ máy, tăng tốc của xe chậm, giác động bị giật... chính vì vậy việc làm cho các muội carbon ở trong xylanh biến mất là điều cần thiết và phải diễn ra thường xuyên.

Máy hoạt động buồng đốt hoạt động như thế nào.
Máy xử lý buồng đốt sử dụng một số lượng điện nhỏ để phân nước thành các khi H2 và O2 số lượng khi H2 và OD thu được ở quá trình điện phân sẽ được đưa vào buồng đốt cua động cơ xe và sẽ được đốt để tạo ra nước. Ở quá trình này mức nhiệt khi cháy lên tới 2700 độ C và đo chính là xúc tác giúp đốt chạy triệt để các muội Carbon và đẩu dần ra ngoài cùng với khí thải.
Ve sinh buong dot la gi

Lợi ích nhận được khi vệ sinh buồng đốt xe máy.
- Nếu như bạn vệ sinh buồng đốt xe máy thường xuyên sẽ làm sạch các-bu-ra-to, miệng kim phun, ống hút khí, su-pap và buồng đốt.
- Nhiên liệu sẽ cháy hết (khí thải không có khí CO và HC) nên sẽ tiết kiệm được 3- 5 % nhiên liệu khi động cơ hoạt động so với xe không vệ sinh buồng đốt.
- Động cơ sẽ chạy khỏe như lúc ban đầu mới mua xe.
- Các tính năng vận hành như giảm hoặc loại bỏ các hiện tượng xe bị ì, giật, len-to không đều, không lên nhanh sẽ được cải thiện.
- Bỏ các tác động của buồng đốt xe.
- Loại bỏ hiện tượng su-pap.
- Không gây ra tác dụng phụ như làm đặc nhớt, mồn ổ bạc...